Ebook Combo Sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ và Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh

Ebook Combo Sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ và Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ và Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Combo Sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ và Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh
Combo Sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ và Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh 
Bộ sách gồm 2 cuốn sách với nội dung chi tiết như sau:
1. Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ
Chúng ta luôn bị ảnh hưởng rất mạnh bởi ý kiến của những người khác. Chúng ta đều muốn được yêu thích và ngưỡng mộ, vì vậy, chúng ta thường ép bản thân làm một điều gì đó, chỉ để có hình ảnh đẹp trong mắt người khác. Bạn có thể biến điều này trở thành lợi thế của mình bằng cách “chịu trách nhiệm một cách công khai” đối với mọi mục tiêu lớn.
Việc chịu trách nhiệm một cách công khai có hiệu quả là bởi một hiện tượng được gọi là Hiệu ứng Hawthorne. Một số nghiên cứu tâm lý đã chứng minh rằng mọi người nhiều khả năng sẽ hoàn thành công việc nếu họ cảm thấy những hành động của họ đang được người khác quan sát. Nói cách khác, bạn sẽ dễ “tung hê” mọi thứ nếu chỉ riêng bạn là người biết về chúng, nhưng bạn sẽ không làm như vậy nếu có ai đó kỳ vọng bạn hoàn thành.
Ngay bây giờ hoặc không bao giờ sẽ giúp bạn khám phá ra hàng loạt ý tưởng giúp bản thân vượt qua sự trì hoãn hằng ngày. Trong khi nhiều cuốn sách khác chỉ cung cấp những mẹo mực đơn giản, thì với cuốn sách này, bạn sẽ biết được tại sao một chiến lược lại trở nên hiệu quả, nó loại bỏ những hạn chế và niềm tin nào và bằng cách nào chiến lược ấy có thể được ứng dụng tức thì vào cuộc sống của bạn…
Thành công chỉ thực sự đến khi bạn giữ một lòng kiên trì sắt đá với những mục tiêu đã được đặt ra. Trong cuốn sách này, J. S. Scott đã cung cấp chi tiết những kế hoạch hành động trên mọi lĩnh vực của cuộc sống hằng ngày: từ chăm sóc sức khỏe, thể dục, công việc cho tới các mối quan hệ cá nhân. Không giống như các cuốn sách rèn luyện kỹ năng tầm thường khác, nội dung cuốn sách tập trung tối đa vào hai chữ “hành động”. Vì vậy, thay vì phải đọc những lời khuyên chung chung, bạn sẽ nhận được những phương pháp có thể được thực hiện ngay lập tức nhằm tạo lập những thói quen có thể đánh bại sự trì hoãn.
2. Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh
MỘT ỨNG DỤNG CHO CUỘC ĐỜI BẠN
“Bước đầu để đến được một nơi nào đó là quyết định rằng bạn sẽ không ở lại nơi hiện tại.” – JOHN PIERPONT “J. P.” MORGAN
Qua cuốn sách này, chúng tôi muốn đem đến cho bạn một sự minh bạch cần thiết để có thể khớp nối mục đích cho cuộc đời bạn – cho toàn bộ cuộc sống của bạn – và xây dựng một kế hoạch để vươn tới một điểm đến tốt đẹp hơn. Toàn bộ việc này là giúp bạn có một sự tỉnh táo trước thực tại của thế giới cá nhân và công việc, sau đó dùng sự tỉnh táo này để đưa ra các quyết định đúng đắn hơn và có được những câu chuyện thú vị hơn về cuộc đời mình.
Bản kế hoạch thay đổi định mệnh sẽ nâng cao ý thức của bạn về những điều bạn thực sự có thể thực hiện trong cuộc đời. Nếu bạn cảm thấy mất cân bằng và ý thức rõ rằng tình trạng hiện giờ sẽ không kéo dài lâu; nếu bạn đang có một sự nghiệp đang lên nhưng không muốn bỏ mặc các ưu tiên cá nhân; nếu bạn muốn có một đích ngắm rõ ràng hơn để thành công về mặt tài chính; nếu bạn mới trải qua một chuyện đau buồn và đột nhiên nhận ra rằng cuộc đời thật ngắn ngủi; nếu bất kỳ điểm nào trong những điều trên là đúng, thì cuốn sách này là dành cho bạn.
Bản kế hoạch thay đổi định mệnh sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tin tốt lành là chúng ta có thể kiểm soát cuộc sống của mình nhiều hơn chúng ta vẫn nghĩ. Mỗi ngày đều có hàng ngàn cơ hội để thay đổi cuộc đời. Chúng tôi muốn giúp bạn đưa ra các quyết định chủ động, tích cực và mang lại nhiều lợi ích nhất có thể.
Cuối cùng, Bản kế hoạch thay đổi định mệnh sẽ giúp bạn đóng góp tối đa cho thế giới này và làm tăng giá trị cho những người quanh bạn.


Download Ebook Combo Sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ và Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh Miễn Phí, Tải Sách Combo Sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ và Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh, Đọc Ebook Combo Sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ và Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh Online, Ebook Combo Sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ và Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ và Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ và Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ và Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh Free Ebook, Xem Sách Combo Sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ và Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh Trực Tuyến Online...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1