combo-tieu-ngao-giang-ho.u547.d20170117.t163858.646225.jpg
combo-tieu-ngao-giang-ho.u547.d20170117.t163858.646225.jpg

Ebook Combo Tiếu Ngạo Giang Hồ (Trọn Bộ 3 Tập)

Ebook Combo Tiếu Ngạo Giang Hồ (Trọn Bộ 3 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Tiếu Ngạo Giang Hồ (Trọn Bộ 3 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Bộ truyện xoay quanh những đề tài về tình bạn, tình yêu, sự dối trá, phản bội, những âm mưu và cả ham muốn quyền lực. Trung tâm của toàn bộ cốt truyện là nhân vật chính Lệnh Hồ Xung, một đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần. Xuyên suốt câu chuyện, người đọc được dẫn dắt theo hành trình trở thành một kiếm khách lẫy lừng của chàng lãng tử này, đồng thời trải nghiệm những chứng kiến của Lệnh Hồ Xung đối với nhiều âm mưu tranh quyền đoạt vị trên giang hồ.

Các diễn biến được phát triển dựa trên một bí kíp kiếm pháp truyền thuyết và sự liên hệ giữa các nhân vật với bí kíp đó. Theo lời đồn đại trên giang hồ, trong gia đình nhà họ Lâm có một pho kiếm phổ chép tay tên gọi “Tịch tà kiếm pháp”, người luyện được kiếm pháp này có thể sở hữu tốc độ như sấm chớp, võ công làm mưa làm gió chốn võ lâm. Nhiều người thực sự thèm khát có được nó, trong đó có những nhân vật tiếng tăm trên giang hồ như Tả Lãnh Thiền chưởng môn phái Tùng Sơn, minh chủ khối Ngũ Nhạc, Nhạc Bất Quần chưởng môn phái Hoa Sơn, Dự Thương Hải chưởng môn phái  Thanh Thành hay Mộc Cao Phong, Lao Đức Nặc… Chính từ đây đã nảy sinh bao âm mưu, bất hòa, tranh chấp hòng giành giật pho bí kíp này, xưng bá võ lâm.


Download Ebook Combo Tiếu Ngạo Giang Hồ (Trọn Bộ 3 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Combo Tiếu Ngạo Giang Hồ (Trọn Bộ 3 Tập), Đọc Ebook Combo Tiếu Ngạo Giang Hồ (Trọn Bộ 3 Tập) Online, Ebook Combo Tiếu Ngạo Giang Hồ (Trọn Bộ 3 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Tiếu Ngạo Giang Hồ (Trọn Bộ 3 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Tiếu Ngạo Giang Hồ (Trọn Bộ 3 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Tiếu Ngạo Giang Hồ (Trọn Bộ 3 Tập) Free Ebook, Xem Sách Combo Tiếu Ngạo Giang Hồ (Trọn Bộ 3 Tập) Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1