55-cach.u335.d20160627.t101941.jpg
55-cach.u335.d20160627.t101941.jpg

Ebook Combo Tủ Sách Kỹ Năng Sống

Ebook Combo Tủ Sách Kỹ Năng Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Tủ Sách Kỹ Năng Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Hằng ngày, chúng ta cần tương tác với mọi người không chỉ trong các vấn đề thường nhật của cuộc sống mà còn do yêu cầu trong công việc. Cá tính, cách bạn nói chuyện và xưng hô với người khác sẽ giúp bạn tạo nên dấu ấn riêng của mình khi muốn thiết lập một mối quan hệ mới. Sự duyên dáng, thanh lịch và cuốn hút sẽ rất có ích cho bạn trong việc tạo lập các mối quan hệ tốt đẹp. Nó thể hiện qua cách bạn nói chuyện, ngôn ngữ cơ thể và những từ ngữ bạn lựa chọn để thể hiện cảm xúc và suy nghĩ.

Một người có sức hấp dẫn sẽ luôn được mọi người yêu mến, giống như một thỏi nam châm hút những người khác về phía mình vậy. Để trở thành một người hấp dẫn, có sức thu hút không hề khó, trong khi sự thu hút lại mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch và cuốn hút của mình với tất cả mọi người xung quanh, bạn nhé!

Bộ sách đưa ra những bí quyết được chắt lọc kĩ càng nhằm giúp bạn có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người, bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn, tự tin hơn và được mọi người yêu mến hơn.

Trọn bộ gồm 15 cuốn:

– 55 cách để tự tin

– 55 cách để kết bạn

– 55 cách để vượt qua thất bại

– 55 cách để cư xử đúng mực

– 55 cách để sống có kỷ luật

– 55 cách để tôn trọng người khác

– 55 cách để tranh luận hiệu quả

– 55 cách để giúp đỡ người khác

– 55 cách để chọn trang phục phù hợp

– 55 cách để sử dụng tốt ngôn ngữ cơ thể

– 55 cách để được mọi người yêu quý

– 55 cách để kích hoạt tư duy

– 55 cách để tạo ảnh hưởng tới người khác

– 55 cách để trở thành người giỏi giao tiếp


Download Ebook Combo Tủ Sách Kỹ Năng Sống Miễn Phí, Tải Sách Combo Tủ Sách Kỹ Năng Sống, Đọc Ebook Combo Tủ Sách Kỹ Năng Sống Online, Ebook Combo Tủ Sách Kỹ Năng Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Tủ Sách Kỹ Năng Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Tủ Sách Kỹ Năng Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Tủ Sách Kỹ Năng Sống Free Ebook, Xem Sách Combo Tủ Sách Kỹ Năng Sống Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1