con-lac-foucaults.u547.d20160912.t095155.200342.jpg
con-lac-foucaults.u547.d20160912.t095155.200342.jpg
1

Ebook Con Lắc Của Foucault

Ebook Con Lắc Của Foucault đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Lắc Của Foucault với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Con lắc của Foucault kể về ba nhà biên tập tại một nhà xuất bản. Do thường xuyên nhận được các bản thảo về học thuyết âm mưu, họ quyết định bày ra một trò nghịch vui: gắn kết các dữ kiện từ các bản thảo nhận được và sự thật lịch sử vào để chế ra một thuyết âm mưu đồ sộ. Bộ ba này dần dần xây dựng cả một học thuyết rất công phu, đụng đến cả Trung Cổ Châu Âu và Cuộc Viễn Chinh, hội kín, sách bùa chú cổ xưa, thậm chí lôi cả Hitler và Phát-xít vào nữa. Dần dần, bộ ba thu hút sự chú ý của một hội kín thực sự, tin rằng trò đùa của họ là sự thật.

Mặc dù về bản chất là một cuốn trinh thám khám phá bí ẩn, nhưng lượng kiến thức trong Con lắc của Foucault khá khổng lồ. Truyện có những đoạn văn về những ngôn ngữ khác nhau, có những đoạn bàn về tôn giáo, vì triết lý, về tín ngưỡng hủ tục, về lịch sử và văn học Trung Cổ,… gần như không thiếu một thứ gì.


Download Ebook Con Lắc Của Foucault Miễn Phí, Tải Sách Con Lắc Của Foucault, Đọc Ebook Con Lắc Của Foucault Online, Ebook Con Lắc Của Foucault Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Lắc Của Foucault Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Lắc Của Foucault Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Lắc Của Foucault Free Ebook, Xem Sách Con Lắc Của Foucault Trực Tuyến Online...