img398_10
img398_10

Ebook Còn Lại Tiếng Người Hót Đắng Cay

Ebook Còn Lại Tiếng Người Hót Đắng Cay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Còn Lại Tiếng Người Hót Đắng Cay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

“Ở chỗ lụi tàn một dòng ký ức, ấy là nơi khởi đầu những hiện tượng kỳ lạ mà quá khứ, nỗi tiếc nhớ, những ẩn ức và thương tâm không bao giờ có thể tưởng tượng ra được. Ở khúc quanh ngặt nghèo của dòng sông, ấy là bắt nguồn của gió thênh thang, của mùa thu dịu nhẹ, của nước chập chờn, của hoàng hôn màu đỏ mà nơi đó, mọi tổn thương và lo âu và u uẩn tích tụ bấy lâu nay sẽ tan biến cùng sóng. Tan biến cùng ánh sáng cuối ngày.

Linh Lê kể chuyện ngày hôm qua của nàng đúng vào lúc chiếc thuyền tình vượt qua nơi ngặt nghèo nhất, hiểm nguy nhất của con sông đời; câu chuyện của nàng cất lời chẳng phải để bảo lưu ký ức đóng bụi mà để tưới tắm cho một mầm cây mới. Sắc, là sắc đời mới. Hương, là hương tình mới.”

(Nhạc sĩ Quốc Bảo)


Download Ebook Còn Lại Tiếng Người Hót Đắng Cay Miễn Phí, Tải Sách Còn Lại Tiếng Người Hót Đắng Cay, Đọc Ebook Còn Lại Tiếng Người Hót Đắng Cay Online, Ebook Còn Lại Tiếng Người Hót Đắng Cay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Còn Lại Tiếng Người Hót Đắng Cay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Còn Lại Tiếng Người Hót Đắng Cay Cho Android - Iphone - IOS, Download Còn Lại Tiếng Người Hót Đắng Cay Free Ebook, Xem Sách Còn Lại Tiếng Người Hót Đắng Cay Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1