20258_p26677.jpg
20258_p26677.jpg
1

Ebook Con Ma Nhà Họ Tân

Ebook Con Ma Nhà Họ Tân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Ma Nhà Họ Tân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

… Chàng gật đầu, nàng với tay ra hái một mớ lá cây núi bày ra, nhưng hễ gọi tên là bánh liền hiện ra bánh. Ăn vào miệng quả thật là bánh chứ không phải lá cây. La kêu thèm rượu, nàng lấy bát múc một bát nước suối, uống vào đúng là mùi vị của loại rượu ngon chứ không phải là nước suối.
Vài ngày ở với nữ tu sĩ thực là đầy đủ, không thiếu một thứ gì mà mấy cái vảy mụn nhọt cũng rơi hẳn không để lại dấu vết, rối đó sinh đợi đêm mò vào chỗ nàng ngủ đòi ngủ chung. Nàng mắng:
– Đồ lang chạ, chưa yên thân đã giở thói nguyệt hoa rồi!
Tuy mắng nhưng miệng vẫn cười, chàng đáp:
– Xin được báo đền ơn nghĩa của nàng đó thôi.
Bèn cho vào:
Từ đó hai người vui vầy thật thoả chí, chẳn khác nào đôi vợ chồng mới cưới.
Một ngày nọ đang ăn cơm với nhau bên bờ suối, bỗng có một thiếu phụ đi vào, chỉ vào mặt nàng:
– Cái con Phiên Phiên thật tốt số, thế là thoả ước mơ rồi nhé!
Nàng vội đứng dậy vồn vã:
– Ồ chị Hoa Thành, sao hôm nay rảnh rang mà đến đây thế này? Thế còn cậu con quí mới sinh để cho ai trông?
Thiếu phụ cau mày:
– Trai đâu, lại con gái nữa mới chết chứ!
Nàng đùa:
– Ôi, thế ra chị chỉ đẻ toàn là lũ hĩm cả thôi à? sao không bế nó lại đây cho em xem.
– Tao vừa ru nó ngủ xong, trốn đi chơi đây:
Nàng mời thiếu phụ ngồi vào mâm, rót rượu cùng uống với nhau. Thiếu phụ liếc La:
– Phu quân của em nhìn cũng được mắt đấy!
La vốn có máu trăng hoa, nhìn thiếu phụ chưa đến ba mươi mà dung nhân như trái cây vừa chín rất lấy làm ưng bụng, lúc trao đũa, trao chén, giả vờ rơi xuống đất rồi giả vờ cúi nhặt để lén sờ gót chân thiếu phụ. Không biết thiếu phụ có biết không mà nàng cứ nói cười như bình thường, chàng sung sướng như mở cờ, định bụng tối nay thế nào cũng dụ thiếu phụ ở lại để giở trò sàm sỡ.
Vừa có ý nghĩ ấy bỗng La cảm thấy toàn thân lạnh toát, hoảng hốt nhìn lại thì thấy quần áo đã biến cả ra là lá chuối. Hoàng hồn sợ hãi vội nghiêm trang ngồi ngay ngắn lại không dám nghĩ bậy nữa thì quần áo lại trở lại gấm vóc như cũ. Thầm lấy làm may vì hai người đàn bà vẫn say sưa chuyện vãn với nhau, dường như không để ý đến. Rồi lại cùng uống rượu.
La giữ nghiêm trang không được lâu, chỉ một lúc tửu nhập chàng lại có ý bậy, thò ngón tay lén gãi nhè nhẹ vào mu bàn tay cảu Hoa Thành, nàng vẫn thản nhiên như không mà quần áo La lại biến thành lá chuối. Một lát nghĩ đến chuyện khác quần áo mới trở lại như cũ.
La biết nguyên nhân, trong lòng lo lắng lắm không còn hơi sức đâu dám nghĩ đến chuyện nguyệt hoa nữa. Bên tai chàng nghe câu nói của Hoa Thành:
– Phu quân nhà cô trông đẹp người mà không được đẹp nết đâu nhé. Tôi e rằng rồi đây chàng ta cũng biến mất thôi.
Nàng có giọng trách móc:
– Em cũng biết đó là mạng bạc hạnh. Để em cho chết và ghét mới biết thân.
Cả hai cùng cười, La không hiểu rõ ý ra sao cũng cười theo…”.
Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Con Ma Nhà Họ Tân Miễn Phí, Tải Sách Con Ma Nhà Họ Tân, Đọc Ebook Con Ma Nhà Họ Tân Online, Ebook Con Ma Nhà Họ Tân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Ma Nhà Họ Tân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Ma Nhà Họ Tân Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Ma Nhà Họ Tân Free Ebook, Xem Sách Con Ma Nhà Họ Tân Trực Tuyến Online...