con-nho
con-nho

Ebook Còn Nhớ Nhau Không

Ebook Còn Nhớ Nhau Không đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Còn Nhớ Nhau Không với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

“Một chút gì để nhớ, để yêu thương thì ai cũng có. Cái chút gì đó luôn là của nả đáng giá nhất đời người.”

(Lê Minh Hà)

Chưa đến 200 trang, nhưng tập sách mang sức nặng của ký ức miên man về một thời chưa xa. Dòng sông trong vắt, “một dòng sông trong tâm thức hình như vẫn bền bỉ chảy suốt từ bấy đến giờ”, cánh đồng tháng mười chiều sương xuống thơm mùi lúa nếp non rang, những mùa hạ bần thần nhớ kem, nhớ tiếng chuông xe điện và một trời phượng vĩ… Cảnh đẹp và người lành, đọc sẽ thấy mơ màng ngạc nhiên đến nao lòng, là bởi giọng văn Lê Minh Hà. Đúng như họa sỹ, nhà văn Đỗ Phấn nhận thấy, “Một giọng kể độc đáo. Ào ạt, sôi động, cô đọng và khúc chiết là những cảm giác sẽ đến ngay từ những dòng đầu tiên… Một cây bút tản văn có hạng. Điều này, rất tiếc, không thể cứ rèn luyện là được. Giống như trong hội họa, hòa sắc là thứ trời cho họa sĩ, cũng không thể rèn luyện. Có đi học khắp cả đông tây kim cổ thì cũng vậy mà thôi.”


Download Ebook Còn Nhớ Nhau Không Miễn Phí, Tải Sách Còn Nhớ Nhau Không, Đọc Ebook Còn Nhớ Nhau Không Online, Ebook Còn Nhớ Nhau Không Cho Điện Thoại, Tải Ebook Còn Nhớ Nhau Không Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Còn Nhớ Nhau Không Cho Android - Iphone - IOS, Download Còn Nhớ Nhau Không Free Ebook, Xem Sách Còn Nhớ Nhau Không Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1