t_v_th_chuy_n.jpg
t_v_th_chuy_n.jpg

Ebook Con Nít Tụi Mình – Tớ Và Đủ Thứ Chuyện

Ebook Con Nít Tụi Mình – Tớ Và Đủ Thứ Chuyện đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Nít Tụi Mình – Tớ Và Đủ Thứ Chuyện với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Một người cha đơn thân và một bé gái cá tính. Đó là hai nhân vật chính xuyên suốt các câu chuyện. Cái cảnh đơn thân nuôi con của người cha được mô tả một cách hài hước và khá tâm lý. Và cá tính của đứa con được thể hiện duyên dáng, dí dỏm trong những cao trào cảm xúc với các mối quan hệ xung quanh cô bé. Đẹp và đáng yêu – bởi sự đơn giản của ngôn từ, tính tươi trẻ của văn phong và cách lẩy chi tiết để biến câu chuyện trẻ con trở nên nhân văn.

Mỗi câu chuyện hiển hiện trong vài phân cảnh với chuỗi minh họa chuyển động nhẹ khiến cho độc giả như xem phim hoạt hình khi lật từ trang này sang trang khác.


Download Ebook Con Nít Tụi Mình – Tớ Và Đủ Thứ Chuyện Miễn Phí, Tải Sách Con Nít Tụi Mình – Tớ Và Đủ Thứ Chuyện, Đọc Ebook Con Nít Tụi Mình – Tớ Và Đủ Thứ Chuyện Online, Ebook Con Nít Tụi Mình – Tớ Và Đủ Thứ Chuyện Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Nít Tụi Mình – Tớ Và Đủ Thứ Chuyện Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Nít Tụi Mình – Tớ Và Đủ Thứ Chuyện Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Nít Tụi Mình – Tớ Và Đủ Thứ Chuyện Free Ebook, Xem Sách Con Nít Tụi Mình – Tớ Và Đủ Thứ Chuyện Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1