con-sau-tinh-yeu-cua-meo-truu-tuong
con-sau-tinh-yeu-cua-meo-truu-tuong

Ebook Con Sâu Tình Yêu Của Con Mèo Trừu Tượng

Ebook Con Sâu Tình Yêu Của Con Mèo Trừu Tượng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Sâu Tình Yêu Của Con Mèo Trừu Tượng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Con sâu tình yêu của con mèo trừu tượng là một cuốn sách được độc giả và đặc biệt là những người yêu mến Nhĩ Nhã ngóng chờ bởi ai cũng tò mò muốn biết: một tác giả chuyên viết đam mỹ sẽ có tác phẩm ngôn tình ra sao. Không phụ lòng mong mỏi của độc giả, cuốn tiểu thuyết Con sâu tình yêu của con mèo trừu tượng được viết với một phong cách “tưng tửng” và hơi quái, đầy thú vị cùng hấp dẫn.

Nam chính, một họa sĩ chuyên về dòng tranh trừu tượng, mặt dày, hóm hỉnh; nữ chính, một cô chủ cửa hàng rất nhởn nhơ, lơ đãng; hai người không phải oan gia, chỉ đơn thuần là hàng xóm láng giềng, nhưng cùng nhau trải qua bao chuyện thường ngày, từ đơn giản như cùng yêu mến chú chó Chow-Chow màu Champange mà cô mua được với giá hời, rồi liên thủ tỏ thái độ “không thể ưa nổi” với người anh em bà con mà cô ghét, cho đến chuyện cùng ngồi cười với nhau trước chiến dịch cưa cẩm của bạn thân người này với bạn thân người kia… Theo thời gian, cô dần dần hiểu anh, hiểu thế nào là trường phái trừu tượng mà trước đây cô nghĩ “giống bị điên hơn” và cả triết lý “tình yêu như con sâu róm” mà anh nói; còn anh, cũng hiểu được suy nghĩ rất cá tính của cô, hiểu cách cô tận hưởng cuộc sống, tự tạo dựng hạnh phúc cho bản thân.

Con sâu tình yêu của con mèo trừu tượng, dưới ngòi bút tài tình của Nhĩ Nhã, sẽ đem đến cho người đọc những giây phút cười ngoác miệng cũng như những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào.


Download Ebook Con Sâu Tình Yêu Của Con Mèo Trừu Tượng Miễn Phí, Tải Sách Con Sâu Tình Yêu Của Con Mèo Trừu Tượng, Đọc Ebook Con Sâu Tình Yêu Của Con Mèo Trừu Tượng Online, Ebook Con Sâu Tình Yêu Của Con Mèo Trừu Tượng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Sâu Tình Yêu Của Con Mèo Trừu Tượng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Sâu Tình Yêu Của Con Mèo Trừu Tượng Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Sâu Tình Yêu Của Con Mèo Trừu Tượng Free Ebook, Xem Sách Con Sâu Tình Yêu Của Con Mèo Trừu Tượng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1