conni_va_la_thu_tinh_sap_xuat_ban-180512
conni_va_la_thu_tinh_sap_xuat_ban-180512

Ebook Conni Và Lá Thư Tình


Ebook Conni Và Lá Thư Tình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Conni Và Lá Thư Tình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Nội Dung Ebook

Lớp Conni đảo điên: loại virus truyền bệnh yêu đã bùng phát! Nhưng Conni tin chắn là mình không say mê ai cả. Hay là vẫn… ? Làm thế nào để nhận ra khi ta yêu? Conni đi tìm hiểu xem sao. Conni cũng thích nhận được thư tình như bạn gái mình là Anna. Và nếu không ai viết cho nó thì Conni sẽ phải tìm cách tự khắc phục…

Mọi câu chuyện gắn với Conni đều hết sức giản dị nhưng lại hệ trọng một cách vô cùng đáng yêu, khiến cô bé cấp I cứ phải tổn hao kha khá chất xám như thế đó!

Năm 1992, khi câu chuyện về Conni ra đời, không ai ngờ đây sẽ là một trong những loạt truyện thiếu nhi dài tập thành công đến thế trong cộng đồng nói tiếng Đức. Cho đến nay đã có hơn 60 tập truyện Conni được ấn hành và loạt truyện này vẫn tiếp tục thu hút độc giả nhí trên khắp nước Đức, thậm chí cả Thụy Điển và Hà Lan. Và bây giờ Conni đã đến Việt Nam rồi!

Đôi nét về tác giả


Download Ebook Conni Và Lá Thư Tình Miễn Phí, Tải Sách Conni Và Lá Thư Tình, Đọc Ebook Conni Và Lá Thư Tình Online, Ebook Conni Và Lá Thư Tình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Conni Và Lá Thư Tình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Conni Và Lá Thư Tình Cho Android - Iphone - IOS, Download Conni Và Lá Thư Tình Free Ebook, Xem Sách Conni Và Lá Thư Tình Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT