Ebook Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Sách Bỏ Túi)

Ebook Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Sách Bỏ Túi) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Sách Bỏ Túi) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Sách Bỏ Túi)

Tất cả chúng ta, ai cũng làm việc cần cù và rất muốn có được những ý tưởng sáng tạo. Đôi khi chúng ta tự hỏi, vì sao mình không có được những thành công rực rỡ như Leonardo da Vinci, Thomas Edison, Albert Einstein… Không phải chúng ta quá kém cỏi, mà thực tế, có 10 “ổ khóa trí tuệ” thường dẫn dắt, giam hãm chúng ta theo những lối mòn, trong những khuôn mẫu. Vì thế, nhiều khi cần có những “cú đánh” để thức tỉnh sự sáng tạo trong mỗi con người. Đó là thông điệp quý báu mà tác giả cuốn sách này, Tiến sĩ Roger von Oech, muốn gửi đến chúng ta.

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Sách Bỏ Túi)-mua-sach-hay

Roger von Oech là người sáng lập và chủ tịch công ty Tư vấn Sáng tạo ở Menlo Park, bang California (Mỹ). Ông là một chuyên gia xuất sắc trong việc khơi dậy tiềm năng sáng tạo của con người. Các công trình để đời của ông bao gồm bốn cuốn sách về sáng tạo và một số công cụ để phát triển tư duy sáng tạo như: Bộ bài Cú đánh sáng tạo, Bộ bài Cú đánh đổi mới và Quả bóng đánh thức sự sáng tạo. Ông đã và đang làm cố vấn cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức, thậm chí cả các cơ quan tình báo, để giúp họ khơi dậy và phát huy sự sáng tạo của các nhân viên, đặc biệt là những khi cần phải cải cách, đổi mới.

*
*

. Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Sách Bỏ Túi) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Sách Bỏ Túi) Miễn Phí, Tải Sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Sách Bỏ Túi), Đọc Ebook Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Sách Bỏ Túi) Online, Ebook Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Sách Bỏ Túi) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Sách Bỏ Túi) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Sách Bỏ Túi) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Sách Bỏ Túi) Free Ebook, Xem Sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Sách Bỏ Túi) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1