15821_p22218.jpg
15821_p22218.jpg
1

Ebook Cú Điện Thoại Nặc Danh

Ebook Cú Điện Thoại Nặc Danh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cú Điện Thoại Nặc Danh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Mùa thu năm ấy, Zio nhận được một bức thư của Uchen, viết: “Ziô quý mến! Sau khi cậu đi ít lâu, mình cũng “được” nghỉ hưu vì tuổi già, sức yếu, không đảm trách nổi nhiệm vụ nặng nề. Tuy vậy, với lương tâm nghề nghiệp, lấy tư cách người công dân, mình vẫn tiếp tục công việc trinh sát để khám phá thực chất của vụ án Mixôn. Mình đã đến gặp Hôka nhiều lần. Hôka vô tình bị Kôta lôi vào vụ án giết cháu rể của mình, lòng đầy ân hận, đã lâm bệnh. Có lẽ, con người trước khi chết, bao giờ cũng nói những lời nói thật. Trên giường bệnh, Hôka nói với mình về mưu đồ tàn ác của Kôta trong việc giết hại Mixôn mà bản thân Kôta về sau mới tìm hiểu được. Hôka kể: “Đúng là khi lên xe của Mixôn, Kôta có xách một túi tiền, trong đó có năm vạn yên tiền mặt. Theo kế hoạch đã định, nửa đường, Kôta vứt túi tiền xuống cho một người lái xe đi phía sau nhặt (Người đó chính là Pôxi, anh chàng lái xe của Công ty Sanka đã kể về Mixôn cho chúng ta nghe buổi đầu ấy, chắc cậu còn nhớ chứ (?). Sở dĩ, Kôta gọi điện hẹn tôi (Hôka) đến nhà, khi tôi đến, lại cáo lỗi để tôi nhờ xe của Mixôn trở về, là để Mixôn nghi cho tôi nhặt được túi tiền Kôta nói bỏ quên trên xe. Đồng thời cũng lấy tôi làm chứng là, khi tôi lên xe không thấy có vật gì. Có nghĩa là Mixôn đã giấu túi tiền đi rồi. Kôta kiếm cớ bỏ quên túi tiền và đổ cho Mixôn lấy là để uy hiếp tinh thần Mixôn, làm cho tinh thần Mixôn trở nên hoảng loạn. Sau đó, Kôta sai người đến với Mixôn, tỏ vẻ quan tâm, an ủi Mixôn và lôi Mixôn vào quán rượu. Mixôn vốn không biết uống rượu, nhưng lòng đang buồn, lại không nỡ phụ lòng tốt của bạn, nên nhắm mắt uống liều. Khi đã say mềm, người bạn đó dìu Mixôn lên xe để đưa về nhà, nhưng khi đi đến đê sông Husâng, quẳng Mixôn xuống nước. Người gây tội ác đó vẫn là Pôxi, kẻ đã nhận trước năm vạn yên tiền công cho hành động dã man này, khi gã nhặt túi tiền của Kôta…”.

Trích đoạn này trích trong truyện ngắn “Giọt nước mắt cay đắng của một nhà trinh thám” của Xiao Lin Jiu San, một trong những truyện ngắn hay được tập hợp trong tuyển tập những truyện trinh thám và hình sự nổi tiếng thế giới.


Download Ebook Cú Điện Thoại Nặc Danh Miễn Phí, Tải Sách Cú Điện Thoại Nặc Danh, Đọc Ebook Cú Điện Thoại Nặc Danh Online, Ebook Cú Điện Thoại Nặc Danh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cú Điện Thoại Nặc Danh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cú Điện Thoại Nặc Danh Cho Android - Iphone - IOS, Download Cú Điện Thoại Nặc Danh Free Ebook, Xem Sách Cú Điện Thoại Nặc Danh Trực Tuyến Online...