1

Ebook Cứ Làm Đi!- Keep Going

Ebook Cứ Làm Đi!- Keep Going đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cứ Làm Đi!- Keep Going với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Cứ Làm Đi!- Keep Going

Cứ Làm Đi!- Keep Going

Thế giới thật điện cuồng. Sáng tạo nghệ thuật thì thật khó. Vậy làm sao để bạn không ngừng phát triển?

Trong những cuốn sách trước – Steal Like An Artist (tạm dịch: Trộm cắp như một nghệ sĩ) và Nghệ thuật PR bản thân – Austin đã dạy độc giả cách vay mượn để trở nên sáng tạo và rồi chia sẻ thế nào để được tìm thấy. Trong Cứ làm đi!, Austin tiếp tục đưa ra 10 cách để duy trì sự sáng tạo, tập trung và chất riêng của bản thân mình:

  1. Mỗi ngày đều là ngày chuột chũi
  2.  Tạo dựng một căn phòng hạnh phúc
  3. Quên đám danh từ đi, làm động từ thôi
  4. Tạo ra món quà
  5.  Tầm thường + chú tâm = phi thường
  6. Tiêu diệt con quái vật nghệ thuật
  7. Bạn được phép đổi ý
  8. Nếu gặp mớ bòng bong, dọn dẹp đi
  9. Đám quỷ ghét không khí trong lành
  10. Khu vườn của riêng bạn

cu-lam-di-keepgoing-mua-sach-hay

Cho dù bạn đang kiệt sức, ở giai đoạn khởi động phải làm lại từ đầu, hay là đang vô cùng thành công đi chăng nữa, Cứ làm đi! sẽ giúp bạn tiếp bước trên con đường sáng tạo nghệ thuật.

Nhận xét của độc giả uy tín

“Những ai dính dáng đến công việc sáng tạo nên có cuốn sách này trên giá.” — Bookpage

“Austin Kleon tựa như cầu vồng sáng rọi trong đám mây mù u tối trên Internet. Tôi theo dõi bảng tin của anh ấy hằng tuần vì nó mang lại cho tôi niềm vui và nguồn cảm hứng bất tận.” — Neil Pasricha, tác giả cuốn The Happiness Equation (tạm dịch: Hạnh phúc cân bằng)

 “Viết phần tiếp theo của một sê-ri thành công cực kỳ khó, đặc biệt với một cuốn sách vô cùng nổi tiếng như Steal Like An Artist (tạm dịch: Trộm cắp như một nghệ sĩ). Nhưng Austin không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ ấy, mà thậm chí còn nghiền nát nó. Cuốn sách này rất tuyệt và vô cùng phù hợp vào lúc này, dù bạn là nghệ sĩ hay doanh nhân, là nhà làm phim hay bậc làm cha mẹ. Cứ làm đi! hàm ẩn rất nhiều chiến lược giúp bạn vượt qua vực sâu tuyệt vọng, hỗn loạn và mù mờ khi cuộc sống đang dần vụn vỡ quanh mình. Austin không hứa hẹn về những phương pháp diệu kỳ nhưng anh ấy biết nếu tất cả chúng ta ngồi lại và bắt tay làm việc – tạo nên những điều tốt đẹp, những điều tuyệt vời rồi sẽ tới. Tôi nghĩ anh ấy đã đúng và tôi thực sự yêu thích cuốn sách này.” — Ryan Holiday, tác giả Vượt qua bản ngã, Cách tạo ra sản phẩm trường tồn.

Về tác giả – Austin Kleon

Austin Kleon là tác giả của ba cuốn sách bán chạy viết về sáng tạo nghệ thuật trong kỷ nguyên kỹ thuật số: Nghệ thuật PR bản thân, Cứ làm đi!, Steal like an artist (tạm dịch: Trộm cắp như một nghệ sĩ). Sách của anh bán được hơn 2 triệu bản và dịch ra hơn 20 thứ tiếng. Ngoài ra, anh còn là diễn giả tại nhiều sự kiện do Pixar, Google, SXSW, Tedx và The Economist tổ chức.

*
*

. Cứ Làm Đi!- Keep Going Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Cứ Làm Đi!- Keep Going Miễn Phí, Tải Sách Cứ Làm Đi!- Keep Going, Đọc Ebook Cứ Làm Đi!- Keep Going Online, Ebook Cứ Làm Đi!- Keep Going Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cứ Làm Đi!- Keep Going Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cứ Làm Đi!- Keep Going Cho Android - Iphone - IOS, Download Cứ Làm Đi!- Keep Going Free Ebook, Xem Sách Cứ Làm Đi!- Keep Going Trực Tuyến Online...

ƯU ĐÃI HÔM NAY - TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẶNG MÓC KHÓA SPIDER-MAN MIỄN PHÍ 100% CHO MỌI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ.