28546_35049.jpg
28546_35049.jpg
1

Ebook Cú Lừa Ngọt Như Kem

Ebook Cú Lừa Ngọt Như Kem đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cú Lừa Ngọt Như Kem với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Lời Nhà xuất bản Chicken House: “Tôi không thể nói đùa, không bao giờ nói được. Nhưng tôi lại thích những cuốn sách hay và sự hóm hỉnh – hai thứ mà tôi thích nhất. Lại càng thích hơn khi đọc các nhân vật hài hước, tháo vát như những băng nhóm trẻ con và tội phạm trong truyện của Jimmy Docherty. Bạn không thể liếm qua một câu chuyện hay như Cú lừa ngọt như kem này – đấy, rốt cuộc tôi cũng đã biết cách nói đùa rồi!” – Barry Cunningham(Nhà xuất bản Chicken House, Anh Quốc)

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Cú Lừa Ngọt Như Kem Miễn Phí, Tải Sách Cú Lừa Ngọt Như Kem, Đọc Ebook Cú Lừa Ngọt Như Kem Online, Ebook Cú Lừa Ngọt Như Kem Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cú Lừa Ngọt Như Kem Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cú Lừa Ngọt Như Kem Cho Android - Iphone - IOS, Download Cú Lừa Ngọt Như Kem Free Ebook, Xem Sách Cú Lừa Ngọt Như Kem Trực Tuyến Online...