03.u2469.d20161006.t143729.126114.jpg
03.u2469.d20161006.t143729.126114.jpg

Ebook Cú Ngã Tình Yêu

Ebook Cú Ngã Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cú Ngã Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Trong mắt bạn bè và thầy cô, Abby Abernathy là một gái ngoan đúng nghĩa. Cô không uống rượu chửi thề, luôn vận trên mình những chiếc cardigan len đoan chính và chăm chỉ lên giảng đường. Thế nhưng đường tương lai rộng mở của cô đã sớm bị thách thức bởi Huyền-Thoại-Tình-Một-Đêm của trường Eastern – Travis Maddox.

Travis chính xác là những gì Abby muốn và cần phải tránh xa. Đêm, gã kiếm tiền từ những vòng đấu dã chiến; ngày, gã biến thành bad boy lừng lẫy toàn trường với những cô gái vây quanh. Trong một lần chạm trán, bị kích thích bởi sự phản kháng thẳng thừng của Abby, bằng một ván cá cược đơn giản, Travis đã lôi tuột Abby vào cuộc sống thường nhật của gã. Nếu Trevis thua, gã phải giữ thân chay tịnh trong vòng một tháng. Nếu Abby thua, cô sẽ phải chuyển tới sống trong căn hộ của Travis trong cùng khoảng thời gian. Dù là theo cách nào, thì Travis cũng không hề biết rằng gã đã gặp được người con gái của đời mình.


Download Ebook Cú Ngã Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Cú Ngã Tình Yêu, Đọc Ebook Cú Ngã Tình Yêu Online, Ebook Cú Ngã Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cú Ngã Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cú Ngã Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Cú Ngã Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Cú Ngã Tình Yêu Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1