bia1_cuocsongdieukicuacacnguyento.u2487.d20161226.t104613.436153.png
bia1_cuocsongdieukicuacacnguyento.u2487.d20161226.t104613.436153.png

Ebook Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên Tố


Ebook Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên Tố đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên Tố với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Hãy thử tưởng tượng thay vì một bảng tuần hoàn khô khan toàn những ký hiệu và con số khó nhớ, chúng ta có hình ảnh các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh dễ thương. Mỗi nguyên tố sẽ có một nhân vật đại diện với dáng vẻ chẳng lẫn vào nhau: nguyên tử khối sẽ thể hiện qua độ béo gầy, tính chất thì nhìn thấy được qua kiểu tóc, còn công dụng thì sẽ được vẽ qua bộ quần áo. Nếu vậy hẳn là môn hóa học khó nuốt sẽ trở nên đáng yêu và hấp dẫn hơn nhiều phải không?

Cuốn sách Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên Tố thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức khoa học kỳ thú và nghệ thuật vẽ truyện tranh đầy màu sắc. Dưới bàn tay khéo léo của họa sĩ Bunpei Yorifuji, thế giới siêu nhỏ của những hạt cơ bản trở nên sống động và gần gũi hơn bao giờ hết.


Download Ebook Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên Tố Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên Tố, Đọc Ebook Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên Tố Online, Ebook Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên Tố Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên Tố Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên Tố Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên Tố Free Ebook, Xem Sách Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên Tố Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY