13010_p19394.jpg
13010_p19394.jpg
1

Ebook Cuộc Tình Cuối Của Chàng Cảnh Sát

Ebook Cuộc Tình Cuối Của Chàng Cảnh Sát đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Tình Cuối Của Chàng Cảnh Sát với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

… Tiếng Click sắc sói khi khóa an toàn được giật về vang lên thật to trong tai tôi. Nhưng không thể để kẻ khác găm một viên chì vào não bộ tôi dễ dàng tới thế. Thời gian quá gấp. Tên sát thủ có vẻ cương quyết không chịu sa vào bất kỳ cuộc tranh luận nào.

Tôi gắng buông người rơi xuống, nhưng cánh tay của gã kia siết ngang cần cổ tôi như một vành đai sắt. Bàn tay phải của tôi lúc đó đã đặt trên báng súng, nhưng cơ thể Nelford áp sát phía sau và tôi không xoay người được. Những gì được viết lại ở đây gây ấn tượng như những cân nhắc lâu dài, trong sự thật chỉ là những suy nghĩ xuyên qua não bộ nhanh như chớp.

Không thể buông người rơi xuống.

La hét cũng không được ích gì, vì gã trai kia đang xiết cho tôi muốn ngộp thở.

Chỉ còn lại khuỷu tay.

Tôi thúc khuỷu tay về phía sau và đồng thời cong gập lưng xuống. Người Nelford dài hơn tôi tưởng. Chân gã vẫn bám đất. Nhưng dù sao tôi cũng nghe thấy một hơi thở rít ngang tai mình. Tôi vừa làm gã đau.

Nhưng đầu nòng súng lục chỉ rời ra khỏi thái dương tôi một thoáng…”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Cuộc Tình Cuối Của Chàng Cảnh Sát Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Tình Cuối Của Chàng Cảnh Sát, Đọc Ebook Cuộc Tình Cuối Của Chàng Cảnh Sát Online, Ebook Cuộc Tình Cuối Của Chàng Cảnh Sát Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Tình Cuối Của Chàng Cảnh Sát Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Tình Cuối Của Chàng Cảnh Sát Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Tình Cuối Của Chàng Cảnh Sát Free Ebook, Xem Sách Cuộc Tình Cuối Của Chàng Cảnh Sát Trực Tuyến Online...