Ebook Cuốn Sách Văn Học Cực Hay: Lên Lớp Không Được Nướng Xúc Xích
Ebook Cuốn Sách Văn Học Cực Hay: Lên Lớp Không Được Nướng Xúc Xích đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuốn Sách Văn Học Cực Hay: Lên Lớp Không Được Nướng Xúc Xích với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.
Link Sách #1
Link Sách #2
Link Sách #3
Nội Dung Ebook

Cuốn Sách Văn Học Cực Hay: Lên Lớp Không Được Nướng Xúc Xích
“Nhà tắm công cộng to như vậy mà đã chật ních dân làng từ sớm, trông tình cảnh này, có lẽ là tất cả dân chúng trong làng đều tề tựu đông đủ. Hiện trường chẳng có chút không khí yên tĩnh nào, mồm năm miệng mười ầm ĩ. Mỗi người cầm một cái chậu rửa mặt nhựa màu sắc sặc sỡ trên tay, đựng trong chậu không phải thứ gì khác, chính là trứng.
Tất thảy đều là trứng.
Trứng gà.
“Ngầu quá ta!” A Tường đứng trần truồng trong bể không hề có nước.
“A Tường…” Tôi rất bất an, rất bất an, rất bất an, toàn thân nổi hết cả da gà.
Có nhất thiết phải làm thế này không?
Có nhất thiết phải biến hai du khách thành tôm lột sạch vỏ không?
Tôi đang ở Đài Loan, ở Đài Loan văn minh pháp trị đấy!”
* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..