da-bao-gio-anh-dung-lai-de-phat-hien-ra-em-cover
da-bao-gio-anh-dung-lai-de-phat-hien-ra-em-cover

Ebook Đã Bao Giờ Anh Dừng Lại Để Phát Hiện Ra Em

Ebook Đã Bao Giờ Anh Dừng Lại Để Phát Hiện Ra Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đã Bao Giờ Anh Dừng Lại Để Phát Hiện Ra Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

“Anh giống như Gió, em lại mang trong mình thứ niềm tin như Cỏ, gió không bao giờ có thể ngừng bay, cỏ cũng sẽ úa tàn dần theo năm tháng…”

(Trích Đã bao giờ anh dừng lại để phát hiện ra em)

“Đã bao giờ anh dừng lại để phát hiện ra em như một món quà dành tặng cho những cô gái đã từng bị tổn thương, một cuốn nhật ký tôi viết cho chính tuổi trẻ của mình, quãng thời gian mà tôi hay bạn, những người đã từng bước qua, chỉ có thể quay về bằng cách hồi tưởng. Mười một câu chuyện trong cuốn sách là mười một sắc thái tình cảm khác nhau, ở đó bạn có thể bắt gặp những hỷ nộ ái ố, những vướng mắc tranh đua, những hận thù luyến tiếc. Để rồi khi tuổi trẻ đi qua, điều chúng ta tâm đắc nhất, có khi lại chính là vứt bỏ được sự hiếu thắng của bản thân.Tôi của những năm tháng đó.Tôi của những hoài bão đó.Tôi của những si mê dại khờ đó…”


Download Ebook Đã Bao Giờ Anh Dừng Lại Để Phát Hiện Ra Em Miễn Phí, Tải Sách Đã Bao Giờ Anh Dừng Lại Để Phát Hiện Ra Em, Đọc Ebook Đã Bao Giờ Anh Dừng Lại Để Phát Hiện Ra Em Online, Ebook Đã Bao Giờ Anh Dừng Lại Để Phát Hiện Ra Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đã Bao Giờ Anh Dừng Lại Để Phát Hiện Ra Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đã Bao Giờ Anh Dừng Lại Để Phát Hiện Ra Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Đã Bao Giờ Anh Dừng Lại Để Phát Hiện Ra Em Free Ebook, Xem Sách Đã Bao Giờ Anh Dừng Lại Để Phát Hiện Ra Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1