da-khuc
da-khuc

Ebook Dạ Khúc


Ebook Dạ Khúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dạ Khúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

“Tình yêu là khối vật chất vô hình xinh đẹp nhất, huyền ảo nhất trần gian. Nhưng nó chỉ là một phép tính trên bàn cờ cuộc sống.”

(Ploy)

Dạ Khúc lấy bối cảnh cung đình hoàng thất, nhân vật chính là công chúa – nữ hoàng … nhưng lại chẳng có những ngọt ngào lãng mạn như kiểu công chúa ngủ sâu trong rừng đợi nụ hôn của hoàng tử đẹp trai. Lúc còn là công chúa, cô sống theo đúng nghĩa của 1 nàng công chúa trong thế giới tự tạo của chính mình. Phóng khoáng và mơ mộng từ cách yêu cho đến cách sống.

Hoàng tử của cô, cũng lãng tử và hào hoa như trong truyện cổ tích. Lúc trở thành nữ hoàng, cô biến cuộc sống của mình giống như ly cafe đen không đường, lý trí chiếm chọn bộ não cảm xúc. Cô chọn người chồng của mình theo đúng danh nghĩa – Phu quân của Nữ hoàng. Chỉ là cô không ngờ được, cafe đen dù không có đường nhưng khi vị đắng tan biến cũng để lại chút vị ngọt trên đầu môi. Hạnh phúc của từng nhân vật trong Dạ Khúc… chính là một cuộc trao đổi đầy tính thương mại, đánh đổi đau khổ của người này để lấy hạnh phúc của 1 người kia. Cột chặt con người vào những trách nhiệm và những tình cảm ko định nghĩa được. Tuy nhiên, chưa đi đến bước cuối của đời người sẽ không biết người nào mới là người hạnh phúc nhất. Cũng như từng nhân vật trong truyện, không đọc đến chương cuối sẽ không biết rốt cuộc nhân vật nào có được hạnh phúc trọn vẹn.


Download Ebook Dạ Khúc Miễn Phí, Tải Sách Dạ Khúc, Đọc Ebook Dạ Khúc Online, Ebook Dạ Khúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dạ Khúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dạ Khúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Dạ Khúc Free Ebook, Xem Sách Dạ Khúc Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY