1

Ebook ĐÀ LẠT – Bản Đồ Sáng Lập Thành Phố…

Ebook ĐÀ LẠT – Bản Đồ Sáng Lập Thành Phố… đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua ĐÀ LẠT – Bản Đồ Sáng Lập Thành Phố… với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

ĐÀ LẠT – Bản Đồ Sáng Lập Thành Phố…

Quyển sách  này đã được xuất bản lần đầu tiên trong khuôn khổ những hoạt động kỷ niệm 120 năm thành lập thành phố Đà Lạt và trùng với sự kiện “Năm Pháp – Việt 2013”. Nhân dịp đó, Viện Viễn Đông Bác Cổ Pháp (EFEO) tại Việt Nam, Cục Văn thư  và Lưu trữ Nhà nước Việt Nam và Bảo tàng tỉnh Lâm Đồng cùng phối hợp  thiết kế và thực hiện triển lãm “Đà Lạt – Bản đồ sáng lập thành phố” tại rạp hát Hòa Bình (Đà Lạt), từ ngày 9 đến ngày 31 tháng 12 năm 2013. Toàn bộ triển lãm này (35 pa-nô) được lưu giữ tại Bảo tàng tỉnh Lâm Đồng.

da-lat-ban-do-sang-lap-thanh-pho-03-mua-sach-hay
Mục đích của cuốn sách này là phác ra mối liên hệ giữa vấn đề bảo tồn di sản và triển vọng quy hoạch đô thị bằng cách cung cấp cho người đọc cái nhìn về lịch sử  thành phố qua bản đồ. Nếu như phần lớn tranh ảnh đề cập đến kiến  trúc thời Pháp thuộc của trạm nghỉ dưỡng trên cao này thì lịch sử đô thị cho đến nay chỉ được nói đến và minh họa một phần nào.
Cuốn sách sử dụng các tài liệu bản đồ, tranh ảnh và tài liệu viết tay từ nhiều trung tâm tư liệu và lưu trữ học Việt Nam, Pháp, Thụy Sĩ  và Nhật Bản.

*
*

. ĐÀ LẠT – Bản Đồ Sáng Lập Thành Phố… Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook ĐÀ LẠT – Bản Đồ Sáng Lập Thành Phố… Miễn Phí, Tải Sách ĐÀ LẠT – Bản Đồ Sáng Lập Thành Phố…, Đọc Ebook ĐÀ LẠT – Bản Đồ Sáng Lập Thành Phố… Online, Ebook ĐÀ LẠT – Bản Đồ Sáng Lập Thành Phố… Cho Điện Thoại, Tải Ebook ĐÀ LẠT – Bản Đồ Sáng Lập Thành Phố… Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook ĐÀ LẠT – Bản Đồ Sáng Lập Thành Phố… Cho Android - Iphone - IOS, Download ĐÀ LẠT – Bản Đồ Sáng Lập Thành Phố… Free Ebook, Xem Sách ĐÀ LẠT – Bản Đồ Sáng Lập Thành Phố… Trực Tuyến Online...

ƯU ĐÃI HÔM NAY - TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẶNG MÓC KHÓA SPIDER-MAN MIỄN PHÍ 100% CHO MỌI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ.