Ebook Dám thất bại

Ebook Dám thất bại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dám thất bại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Dám thất bại

Chúng ta thường nghe, đọc và được khuyên học nhiều về gương thành công, về những vĩ nhân. Chúng ta thường không thích nói về thất bại, như thể chúng ta đã được “lập trình” để tránh thất bại… Lẽ nào “thất bại” chẳng có chút giá trị nào sao? Quyển sách này đề cập đến một mặt khác của câu chuyện thành công. Đó là một phương diện chúng ta cần thật sự học hỏi. Đối với những ai đã từng cố gắng và từng thất bại, quyển sách này đứng về phía bạn. Dám thất bại, bạn sẽ dễ dàng thành công sau này…

Trích

Thủ tướng Bangladesh: Chandrika Kumaratunga cựu Tổng thống Sri Lanka; Indira Gandhi, cựu Thủ tướng Ấn Độ; Golda Meir, cựu Thủ tướng Israel; Tansu Ciller, cựu Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ; Corazon Aquino, cựu Tổng thống Philippines; Evita, cựu Đệ nhất phu nhân Argentina; Madeleine Albright, cựu ngoại trưởng Mỹ; Helen Clark, cựu Thủ tướng New Zealand; Megawati Sukarno Put ri, cựu Tổng thống Indonesia và Sonia Gandhi chỉ là một số điển hình cụ thể. Dù sao trong chương này, tôi chỉ muốn chú trọng đến mối quan hệ tình cảm trong chừng mực nó có một tấc động nào đó.

dam-that-bai-mua-sach-hay

 

Co thể bạn rất nôn nóng muốn tôi đề cập ngay đến một mối quan hệ tình cảm thất bại. Thực ra, trong cuộc đời mình, tôi đã có đến 3 mối tình thất bại! Tôi cho rằng điều đó khiến tôi có đủ “tiêu chuẩn” để “đụng chạm” đến vấn đề này. Nếu bạn còn cảm thấy bao nhiêu đó vẫn chưa đủ, thì tôi xin bổ sung thêm rằng tôi có rất nhiều bạn bè, cả người đã lập gia đình lẫn người còn độc thân và họ xem tôi như “đôi tai để nghe ké về những rắc rối trong mối quan hệ của họ”. Hầu như tôi đã trở thành một nhà cố vấn hôn nhân miễn phí của họ.

 

Đầu tiên và trước hết, tôi xin được đề cập đến vấn đề mà hầu hết chúng ta đều không nhận thức được, về cơ bản, đàn ông và phụ nữ khác nhau! Chính xác đó là điều tôi muốn nói! Hầu hết chúng ta co khuynh hướmg nghĩ rằng đàn ông và phụ nữ chỉ khác nhau về giới tính mà thôi, các phần còn lại thảy đều giống nhau vì cả hai đều là con người, ở đây, tôi muốn nhấn mạnh một cách dứt khoát rằng một người đàn ông và một người phụ nữ là hai cá thể riêng biệt và là hai con người khác nhau! Nếu ta muốn vợ/chồng hoặc bạn gái/ bạn trai mình suy nghĩ và có cảm giác như ta, thành người giống ta hoàn toàn, thì ngày này sang ngày khác, ta sẽ phải đươngg đầu vói những “gai góc” trong mối quan hệ của mình.

Mục lục:

Chương 1: Thời thơ ấu
Chương 2: Những ngày ở trung học
Chương 3: Và công ty của chúng tôi được sáng lập
Chương 4: Trở lại làm công cho người khác
Chương 5:Thất bại
Chương 6: Giá trị của thất bại
Chương 7: Nỗi sợ hãi của thất bại
Chương 8: Thất bại trong các quan hệ tình cảm
Chương 9: Các hậu quả của sự thất bại trong xã hội chúng ta
Chương 10: Nỗi sợ hãi không kiếm được việc làm
Chương 11: Nỗi sợ mình quá già để thành công
Chương 12: Sợ không đạt kết quả
Chương 13: Các đau đớn, rắc rối, khó khăn và đau khổ
Chương 14: Làm gì để đối mặt với thất bại?
Chương 15: Khi tất cả đều thất bại
Chương 16: Bạn sẽ làm gì nếu bạn không thể thất bại?

*
*

. Dám thất bại Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Dám thất bại Miễn Phí, Tải Sách Dám thất bại, Đọc Ebook Dám thất bại Online, Ebook Dám thất bại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dám thất bại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dám thất bại Cho Android - Iphone - IOS, Download Dám thất bại Free Ebook, Xem Sách Dám thất bại Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1