making-out-in-thai
making-out-in-thai

Ebook Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái

Ebook Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Tiếng Thái là một ngôn ngữ giàu âm điệu. Tiếng Thái có năm thanh điệu (có thể hiểu như năm dấu thanh trong Tiếng Việt): ngang, lên, xuống, cao và thấp. Bạn khỏi phải lo sợ bị ám ảnh bởi cách chia thì và ngữ pháp phức tạp như khi học tiếng Anh, tiếng Pháp. Ngữ pháp tiếng Thái tương đối đơn giản, các thì quá khứ được thay thế bằng các từ chỉ thời gian, thường đặt cuối cụm từ. bạn cũng chẳng phải rối tung rối mù với các mạo từ “the”, “a” vì tiếng Thái không có mạo từ. Thông thường tiếng Thái bõ qua các chủ ngữ “tôi”, “bạn” và chỉ dùng túc từ.


Download Ebook Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái Miễn Phí, Tải Sách Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái, Đọc Ebook Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái Online, Ebook Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái Cho Android - Iphone - IOS, Download Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái Free Ebook, Xem Sách Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1