1

Ebook Đạo Bụt Nguyên Chất

Ebook Đạo Bụt Nguyên Chất đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đạo Bụt Nguyên Chất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Đạo Bụt Nguyên Chất

dao-but-nguyen-chat-01

Đạo Bụt Nguyên Chất là một cuốn sách gồm có 16 bài kinh rất nguyên chất, rất cổ xưa về văn và về nghĩa, được Bụt nói vào những năm đầu khi Ngài mới thành đạo.

 Những kinh này được dịch từ kinh Nghĩa Túc phẩm thứ tư của kinh tập (Sutta- Nipàta)…Đạo Bụt của kinh Nghĩa Túc, nghĩa là thời Nguyên Thủy của Nguyên Thủy, không phải là một tôn giáo, không mang tính chất tín mộ, không vướng vào nghi lễ và giới cấm, tuy nhiên sự hành trì rất nghiêm túc.

Đây là đạo lý của sự buông bỏ: buông bỏ ái dục, buông bỏ giáo điều, buông bỏ lý luận, buông bỏ tranh chấp, buông bỏ nhận thức lưỡng nguyên, buông bỏ lễ nghi và cấm giới, buông bỏ mọi kiến thức, mọi chủ nghĩa, mọi ý thức hệ, buông bỏ mọi tìm cầu và mọi dự án. Buông bỏ như vậy để đạt tới thảnh thơi và an lạc…

*
*

. Đạo Bụt Nguyên Chất Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Đạo Bụt Nguyên Chất Miễn Phí, Tải Sách Đạo Bụt Nguyên Chất, Đọc Ebook Đạo Bụt Nguyên Chất Online, Ebook Đạo Bụt Nguyên Chất Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đạo Bụt Nguyên Chất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đạo Bụt Nguyên Chất Cho Android - Iphone - IOS, Download Đạo Bụt Nguyên Chất Free Ebook, Xem Sách Đạo Bụt Nguyên Chất Trực Tuyến Online...

WEBVAYVON.COM - ƯU ĐÃI VAY TIỀN ONLINE LÃI SUẤT 0% CHO LẦN VAY ĐẦU - CHỈ CẦN CMND - GIẢI NGÂN 15 PHÚT