img440_11
img440_11

Ebook Đảo Giấu Vàng

Ebook Đảo Giấu Vàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đảo Giấu Vàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Đảo giấu vàng – cái tên nghe hấp dẫn như chuyện cổ tích ấy lại là một câu chuyện về xã hội Anh hồi thế kỉ thứ XVIII, cái thế kỉ tanh “máu và bùn” của vương triều London đang mở rộng cuộc hành trình chinh phạt và xâm chiếm thuộc địa để biến nước Anh thành một đế quốc “không có mặt trời lặn”. Một chế độ kẻ cướp ắt sinh ra những tên cướp. Ấy là nguồn gốc mọc lên “Đảo giấu vàng” trong xứ sở những hòn đảo Britain kia.

Một hòn đảo nằm chơi vơi giữa biển, đem ngày ầm ầm sóng vỗ, nhấp nhô những trái đồi trọc bên những vạt rừng thông cổ thụ, nơi ẩn náu của chim trời chỉ  gợi lên cái cô quạnh hãi hùng trước sức mạnh ngự trị của thiên nhiên lại bỗng có một sức cuốn hút kì diệu. Chỉ vì nó chứa trong lòng mình một kho vàng do băng cướp của một viên thuyền trưởng tên là Flin cất giấu. Vàng – cái ma lực phi thường của xã hội Châu Âu – kéo những con người của nước Anh kia vào cuộc. Ai sẽ đoạt được kho vàng, bọn cướp còn lại trong băng nhóm của Flin hay những kẻ khác?…

Đảo giấu vàng là câu chuyện phiêu lưu với những tình huống sinh động và hấp dẫn lạ thường, xen lẫn cái li kì với thực tế sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thú vị.


Download Ebook Đảo Giấu Vàng Miễn Phí, Tải Sách Đảo Giấu Vàng, Đọc Ebook Đảo Giấu Vàng Online, Ebook Đảo Giấu Vàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đảo Giấu Vàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đảo Giấu Vàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Đảo Giấu Vàng Free Ebook, Xem Sách Đảo Giấu Vàng Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1