4406_p10150.jpg
4406_p10150.jpg

Ebook Đào mã Tần Thỉ Hoàng (bộ 2 cuốn)

Ebook Đào mã Tần Thỉ Hoàng (bộ 2 cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đào mã Tần Thỉ Hoàng (bộ 2 cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Cách đây trên bốn mươi năm, Lê Phương Chi với bút danh Thái Tâm Canh, hì hục từng ngày đào mả ông Tần Thỉ Hoàng bằng chính ngòi bút của mình.
Ngày nay, với sự tái xuất Đào Mả Tần Thỉ Hoàng, sau bốn mươi năm dâu bể công việc đào mả chính thức vừa được hoàn thành.
Trong tác phẩm này, hai tiếng đào mả có cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Mộ bạo chúa Tần Thỉ Hoàng đầy dẫy bí ẩn bao trùm và sự canh gác cẩn mật với những máy móc giết người hiểm độc. Chỉ khác là sự đột nhập và mang đi các báu vật không phải để phục vụ túi tham như Thực dân đã đào mả năm nào ở cố đô Huế… mà để phục vụ chính nghĩa nổi dậy lật đổ bè lũ bạo quyền…
Xương sống của nội dung truyện chính là ý nghĩa nhân bản và tinh thần đạo lý của nó đã làm độc giả gắn bó. Bởi lẽ, con người bao giờ cũng ước muốn cho điều Thiện phải thắng cái Ác, lẽ Chính phải thắng Tà. Và một điều lịch sử loài người đã chứng minh là bạo quyền không thể tồn tại. Chân lý ấy cần được hoằng dương hơn nữa !
Sự lôi cuốn của bộ sách Đào Mả Tần Thỉ Hoàng không đơn thuần là người viết ăn theo lịch sử, mà ở khả năng tưởng tượng phong phú, người cầm bút đã dẫn dắt được bạn đọc đi vào một thế giới đầy dẫy những bất trắc, nhiều đột biến…
Và, tác phẩm Đào Mả Tần Thỉ Hoàng từng được đa số bạn đọc một thời thích thú, yêu chuộng, đang chờ sự thẩm định của giới bạn đọc ngày nay.
Mời bạn tìm đọc.


Download Ebook Đào mã Tần Thỉ Hoàng (bộ 2 cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Đào mã Tần Thỉ Hoàng (bộ 2 cuốn), Đọc Ebook Đào mã Tần Thỉ Hoàng (bộ 2 cuốn) Online, Ebook Đào mã Tần Thỉ Hoàng (bộ 2 cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đào mã Tần Thỉ Hoàng (bộ 2 cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đào mã Tần Thỉ Hoàng (bộ 2 cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Đào mã Tần Thỉ Hoàng (bộ 2 cuốn) Free Ebook, Xem Sách Đào mã Tần Thỉ Hoàng (bộ 2 cuốn) Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1