Ebook Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có


Ebook Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Trí não con người là một thứ kỳ lạ. Nó có khả năng hiểu được những khái niệm phức tạp và khó hiểu một cách đáng kinh ngạc, nhưng đôi khi lại không nhận ra những điều đơn giản và hiển nhiên. Sau đây là một vài ví dụ có thật minh họa cho điều đó.

Kem được phát minh từ năm 2000 trước công nguyên nhưng đến 3.900 năm sau mới có người chế ra bánh ốc quế để ăn với kem. Thịt đã có mặt trên trái đất trước khi loài người xuất hiện. Người ta nướng bánh mì từ năm 2600 trước công nguyên. Nhưng phải mất đến 4300 năm sau con người mới biết kết hợp chúng lại để thành món bánh mì kẹp thịt. Bồn cầu xả nước hiện đại được phát minh vào năm 1775 nhưng trước năm 1857, không ai nghĩ ra giấy vệ sinh.

dat-ket-qua-toi-da-tu-nhung-gi-ban-co-mua-sach-hay

Một khi những kết hợp ấy được hình thành, chúng quả thật quá hiển nhiên. Quá rõ ràng. Không thể tin được là chúng ta đã không nghĩ ra chúng sớm hơn. Trong đời sống, và đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, có vô số những mối liên hệ rành rành như vậy nhưng không ai nhìn thấy. Những giải pháp đơn giản mà hiệu quả giúp tăng thêm thu nhập, quyền lực, tầm ảnh hưởng và thành công của bạn luôn sẵn có chung quanh. Vấn đề là bạn chưa phát hiện ra nó mà thôi.

Phần lớn nội dung quyển sách này tập trung vào những chiến lược giúp bạn cải thiện công việc và hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, những chiến lược này còn áp dụng được trong bất kỳ lĩnh vực nào khác trong cuộc sống, khi bạn cần thuyết phục người khác chấp nhận góc nhìn hoặc ý kiến của mình. Những chiến lược ấy còn giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo, một người được tôn trọng và có tầm ảnh hưởng. Nó sẽ chỉ cho bạn cách đạt được những điều mình muốn bằng những phương pháp đúng đắn và trung thực.

Quyển sách này cũng trích dẫn hàng trăm ví dụ cụ thể của những nhân vật đã vận dụng thành công các chiến lược này vào hoạt động kinh doanh và sự nghiệp. Cũng có nhiều ví dụ không liên quan đến lĩnh vực kinh doanh để bạn nhận ra rằng hoàn toàn có thể ứng dụng chúng trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Bạn đang chuẩn bị bước vào một chuyến hành trình tuyệt diệu. Bạn sắp nhận ra mình đang nắm giữ những nguồn lực chưa được khám phá, những cơ hội chưa được dùng đến và những tiềm năng bị bỏ lỡ vốn có thể tạo nên thành công rực rỡ cho bạn. Và bạn sẽ ngạc nhiên khi biết mọi thứ đơn giản đến mức nào.

*
*

. Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có Miễn Phí, Tải Sách Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có, Đọc Ebook Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có Online, Ebook Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có Cho Android - Iphone - IOS, Download Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có Free Ebook, Xem Sách Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY