dat-nuoc-viet-nam-qua-cac-doi-mua-sach-hay-203x300.jpg
dat-nuoc-viet-nam-qua-cac-doi-mua-sach-hay-203×300.jpg

Ebook ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM QUA CÁC ĐỜI

Ebook ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM QUA CÁC ĐỜI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM QUA CÁC ĐỜI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM QUA CÁC ĐỜI

Đào Duy Anh là một nhà bách khoa thư đích thực. Lấy sử học làm lẽ sống, nhưng ông đã đồng thời quan tâm đến địa lý học lịch sử bởi nó bổ trợ thiết yếu cho nền sử học nước nhà. Đó là lý do ra đời của công trình nghiên cứu địa lý học lịch sử nổi tiếng – Đất nước Việt Nam qua các đời.

Công trình này tập trung nghiên cứu địa lý hành chính để nhận định cương vực của nước Việt Nam và vị trí các khu vực hành chính trải qua các đời, từ thời Văn Lang, Âu Lạc, qua thời kỳ Bắc thuộc, trải đến thời tự chủ và cho đến thời nhà Nguyễn. Với công tác nghiên cứu công phu, khối lượng sách tham khảo đồ sộ, Đào Duy Anh đã vẽ nên bức tranh rộng lớn, mô tả sự phát triển và biến đổi của lãnh thổ Việt Nam kéo dài suốt gần hai thiên niên kỷ, khiến công trình trở thành một nghiên cứu đầy đủ nhất, hệ thống nhất về lãnh thổ Việt Nam trong thế kỷ XX.

Đất nước Việt Nam qua các đời và các công trình khác cùng chuyên ngành đã xác lập vị trí của Đào Duy Anh là một nhà địa lý học lịch sử tiêu biểu nhất cho đến nay, là người khơi mở và truyền cảm hứng cho sự phát triển chuyên ngành này ở Việt Nam.
*

*

. ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM QUA CÁC ĐỜI Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM QUA CÁC ĐỜI Miễn Phí, Tải Sách ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM QUA CÁC ĐỜI, Đọc Ebook ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM QUA CÁC ĐỜI Online, Ebook ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM QUA CÁC ĐỜI Cho Điện Thoại, Tải Ebook ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM QUA CÁC ĐỜI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM QUA CÁC ĐỜI Cho Android - Iphone - IOS, Download ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM QUA CÁC ĐỜI Free Ebook, Xem Sách ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM QUA CÁC ĐỜI Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1