david-ogilvy.u4972.d20170413.t112026.586799.jpg
david-ogilvy.u4972.d20170413.t112026.586799.jpg

Ebook David Ogilvy – Triều Đại Của Một Ông Hoàng Quảng Cáo

Ebook David Ogilvy – Triều Đại Của Một Ông Hoàng Quảng Cáo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua David Ogilvy – Triều Đại Của Một Ông Hoàng Quảng Cáo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

David Ogilvy – Triều Đại Của Một Ông Hoàng Quảng Cáo
Nổi tiếng với cá tính giàu sắc thái và trí thông minh tuyệt đỉnh, David Ogilvy đã để lại một dấu ấn không thể phai nhạt trong giới quảng cáo, khi biến nó thành một ngành công nghiệp thu hút những con người năng động, sáng tạo và đầy đam mê. Cuốn tiểu sử đầu tiên này sẽ theo dấu cuộc đời lỗi lạc của ông, từ quãng thời gian ngắn ngủi ở đại học, Thế Chiến II cho đến những năm tháng thành công trong ngành quảng cáo.

David Ogilvy – Triều đại của một ông hoàng quảng cáo dựa trên nguồn tư liệu phong phú từ những thập niên lăn lộn trong ngành của “người khổng lồ” này, bao gồm cả một bộ sưu tập những bức ảnh, các bản ghi nhớ, ghi chép, công văn và nguồn tài liệu lưu trữ cá nhân của chính Ogilvy. Cuốn sách sẽ mô tả quá trình hình thành của những chiến dịch quảng cáo nổi tiếng nhất trong lịch sử, gắn liền với tên tuổi của ông.Không những thế, tác giả Kenneth Roman còn mang thông điệp của Ogilvy đến thời hiện tại, chứng minh rằng những trọng tâm căn bản trong các thương vụ kinh doanh của ông vẫn còn được người đời sau nhớ mãi. Và phương pháp đó vẫn là bí quyết nằm lòng của các chuyên gia trong ngành quảng cáo hiện đại.


Download Ebook David Ogilvy – Triều Đại Của Một Ông Hoàng Quảng Cáo Miễn Phí, Tải Sách David Ogilvy – Triều Đại Của Một Ông Hoàng Quảng Cáo, Đọc Ebook David Ogilvy – Triều Đại Của Một Ông Hoàng Quảng Cáo Online, Ebook David Ogilvy – Triều Đại Của Một Ông Hoàng Quảng Cáo Cho Điện Thoại, Tải Ebook David Ogilvy – Triều Đại Của Một Ông Hoàng Quảng Cáo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook David Ogilvy – Triều Đại Của Một Ông Hoàng Quảng Cáo Cho Android - Iphone - IOS, Download David Ogilvy – Triều Đại Của Một Ông Hoàng Quảng Cáo Free Ebook, Xem Sách David Ogilvy – Triều Đại Của Một Ông Hoàng Quảng Cáo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1