Ebook Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời

Ebook Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời

“Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời” được viết với quan niệm: Những quân cờ vua nhỏ bé không chỉ mang đến cho con người những cung bậc cảm xúc khác nhau mà còn dạy con người nhiều bài học về cuộc đời.

Cuốn sách là trang nhật ký của các thành viên trong một gia đình có con đang ở giai đoạn “khủng hoảng tuổi lên 7”. Cu Tý nghịch ngợm, hay tò mò về những thứ xung quanh mình và yêu thích chơi cờ vua. Người mẹ dịu dàng, thường mang trong mình những nỗi lo lắng đến mức thái quá. Người bố bận rộn nhưng luôn cố gắng dành thời gian để làm bạn cùng con.
day-con-doi-mat-voi-van-co-cuoc-doi-mua-sach-hay
Xuyên suốt 5 chương sách là những tình huống mà bạn đã bắt gặp đâu đó trong cuộc sống hằng ngày. Tư duy cờ vua sẽ giúp bạn ứng phó với chúng một cách nhẹ nhàng, hiệu quả nhất. Bạn sẽ bất ngờ khi khám phá ra rằng, cờ vua không chỉ đơn thuần là một một thể thao trí tuệ mà còn ẩn chứa nhiều triết lý về cuộc sống.

Nuôi dạy con trưởng thành là một chặng đường dài và trên hành trình làm cha mẹ, mỗi phụ huynh vẫn còn nhiều bài học phải trải qua.

“Dạy con đối mặt với ván cờ cuộc đời” sẽ đem đến cho bạn nhiều bài học hữu ích về nuôi dạy con, về cách đứng vững giữa cuộc đời nhiều thử thách.

*
*

. Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời Miễn Phí, Tải Sách Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời, Đọc Ebook Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời Online, Ebook Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời Free Ebook, Xem Sách Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1