img437_1_1
img437_1_1

Ebook Day Ấn Xoa Bóp Trị Liệu 20 Bệnh Thường Gặp

Ebook Day Ấn Xoa Bóp Trị Liệu 20 Bệnh Thường Gặp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Day Ấn Xoa Bóp Trị Liệu 20 Bệnh Thường Gặp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Day ấn xoa bóp là liệu pháp y học cổ truyền có lịch sử có lịch sử lâu đời, có công dụng bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa và điều trị bệnh. Nhờ tác động trực tiếp lên các huyệt vị, không để lại tác dụng phụ, có hiệu quả lâu dài và dễ thực hiện, các liệu pháp này được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện Đông y, viện điều dưỡng và dân gian.

Sách day ấn xoa bóp trị liệu 20 bệnh thường gặp giới thiệu kiến thức cần biết về liệu pháp này, bao gồm: các thủ pháp day ấn xoa bóp, vị trí các huyệt vị, những điều cần lưu ý và cách day ấn xoa bóp để tăng cường sức khỏe, giữ gìn vóc dáng và chữa trị các căn bệnh thường gặp.

Nội dung phong phú, hình ảnh sinh động, áp dụng kiến thức khoa học vào thực tế, huy vọng cuốn sách sẽ là một nguồn tham khảo thích hợp cho các thầy thuốc Đông y, kỹ thuật viên xoa bóp và những người đang tìm hiểu về Đông y.

Tác giả Lý Nam Sinh là một bác sĩ Đông y có uy tín, hội viên Hội Dược học Đông y, chủ nhiệm Trung tâm phục hồi của Học viện Thể dục Quảng Châu,… Ngoài dạy học và chữa bệnh, ông tham gia biên soạn rất nhiều sách Đông y.


Download Ebook Day Ấn Xoa Bóp Trị Liệu 20 Bệnh Thường Gặp Miễn Phí, Tải Sách Day Ấn Xoa Bóp Trị Liệu 20 Bệnh Thường Gặp, Đọc Ebook Day Ấn Xoa Bóp Trị Liệu 20 Bệnh Thường Gặp Online, Ebook Day Ấn Xoa Bóp Trị Liệu 20 Bệnh Thường Gặp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Day Ấn Xoa Bóp Trị Liệu 20 Bệnh Thường Gặp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Day Ấn Xoa Bóp Trị Liệu 20 Bệnh Thường Gặp Cho Android - Iphone - IOS, Download Day Ấn Xoa Bóp Trị Liệu 20 Bệnh Thường Gặp Free Ebook, Xem Sách Day Ấn Xoa Bóp Trị Liệu 20 Bệnh Thường Gặp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1