img070_3_3
img070_3_3

Ebook Để Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Quốc


Ebook Để Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Quốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Quốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Linh Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn chưa học tiếng Hoa, muốn học cấp tốc tiếng Hoa đàm thoại để sử dụng ngay, cuốn sách Để học nhanh tiếng phổ thông Trung Quốc đã được biên soạn. Nội dung sách bao gồm 3 phần:

Phần 1: Ngữ âm

Phần 2: Ngữ pháp

Phần 3: Đàm thoại

Các câu đàm thoại và ví dụ minh họa cho phần ngữ pháp đều được ghi phiên âm vừa bằng tiếng phổ thông Trung Hoa vừa bằng phương ngữ Quảng Đông để đáp ứng thêm nhu cầu của một số bạn đọc thích nói được tiếng Quảng Đông. Phần phiên âm tiếng Quảng Đông luôn được ghi ngay phía dưới phần phiên âm tiếng phổ thông và được in bằng chữ nghiêng cho dễ phân biệt.


Download Ebook Để Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Miễn Phí, Tải Sách Để Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Quốc, Đọc Ebook Để Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Online, Ebook Để Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Để Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Để Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Để Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Free Ebook, Xem Sách Để Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT