17958_p24369.jpg
17958_p24369.jpg

Ebook Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả

Ebook Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Mục tiêu mà doanh nghiệp muốn đạt được trên thị trường như là khối lượng sản phẩm, thị phần được gọi là mục tiêu Marketing. Con đường mà doanh nghiệp dự định đi để đến được mục tiêu thì gọi là chiến lược Marketing.
Chiến lược Marketing là cách mà doanh nghiệp thực hiện để đạt được mục tiêu Marketing và thường liên quan đến 4P. Cụ thể là:

– Product: Các chính sách chung về nhãn hiệu sản phẩm, định vị, huỷ bỏ, sữa chửa, bổ sung, thiết kế mẫu mã, bao bì,…..
– Pace: Chính sách chung về kênh và cấp dịch vụ khách hàng
– Price: Chính sách chung về giá cần được tuân theo đối với từng nhóm sản phẩm cho từng phân khúc thị trường.
– Promotion: Chính sách chung về truyền thông, các hoạt động tiếp xúc với khách hàng như là: Quảng cáo, đội ngũ bán hàng, khuyến mãi, quan hệ cộng đồng, hội chợ triễn lãm, thư tín, trung tâm dịch vụ khách hàng, Internet,…..


Download Ebook Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả, Đọc Ebook Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Online, Ebook Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1