demonata_3
demonata_3

Ebook Demonata – Tập 3: Thị Trấn Slawter

Ebook Demonata – Tập 3: Thị Trấn Slawter đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Demonata – Tập 3: Thị Trấn Slawter với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Những cơn ác mộng ám ảnh các giấc mơ của Dervish O’Grady kể từ khi ông trở về từ vũ trụ yêu tinh, nhưng Grubbs chăm sóc cho ông chú trong lúc cả hai cố gắng tiếp tục một cuộc sống bình thường, không có yêu tinh.

Khi một nhà đạo diễn phim kinh dị nổi tiếng mời Dervish làm cố vấn cho một cuốn phim mới, đó có vẻ như là một nguyên cớ hoàn hảo cho một cuộc bức phá khỏi cuộc sống đơn điệu quen thuộc hàng ngày và một cơ hội tìm vui.

Nhưng việc có mặt ở trường quay trong một thị trấn có tên gọi Slawter đã khuấy động nhiều ký ức đối với Grubbs và người bạn Bill-E của cậu.


Download Ebook Demonata – Tập 3: Thị Trấn Slawter Miễn Phí, Tải Sách Demonata – Tập 3: Thị Trấn Slawter, Đọc Ebook Demonata – Tập 3: Thị Trấn Slawter Online, Ebook Demonata – Tập 3: Thị Trấn Slawter Cho Điện Thoại, Tải Ebook Demonata – Tập 3: Thị Trấn Slawter Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Demonata – Tập 3: Thị Trấn Slawter Cho Android - Iphone - IOS, Download Demonata – Tập 3: Thị Trấn Slawter Free Ebook, Xem Sách Demonata – Tập 3: Thị Trấn Slawter Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1