bia_kiki_ok-1.jpg
bia_kiki_ok-1.jpg
1

Ebook Dịch Vụ Giao Hàng Của Phù Thủy Kiki – Tập 1

Ebook Dịch Vụ Giao Hàng Của Phù Thủy Kiki – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dịch Vụ Giao Hàng Của Phù Thủy Kiki – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Ra mắt độc giả lần đầu tiên vào năm 1985, được chuyển thể thành phiên bản hoạt hình năm 1989 bởi Studio Ghibli và phiên bản điện ảnh năm 2014, những câu chuyện về cô phù thủy Kiki không ngừng được yêu mến suốt ba thập kỉ qua.

Câu chuyện bắt đầu ở một ngôi làng xa thật là xa giữa núi đồi trùng điệp có một cô phù thủy nhỏ sống cùng ba mẹ trong một căn nhà gỗ xinh xắn. Cô phù thủy ấy tên Kiki, vừa tròn 13 tuổi, một cột mốc vô cùng quan trọng đối với một phù thuỷ bởi nó đánh dấu hành trình tự lập đầu tiên. Mặc cho bố mẹ hết sức lo lắng thì với Kiki mơ mộng đây lại là một chuyến phiêu lưu kì thú.

Bạn đồng hành của Kiki trong cuộc hành trình là mèo đen Jiji – một chàng mèo đen điệu đà gắn bó với Kiki ngay từ khi hai đứa sinh ra. Nếu Kiki là cô bé đầu óc lúc nào cũng trên mây trên gió, “màu mè” kiểu con gái, thì Jiji lại chững chạc hơn rất nhiều. Chàng mèo đen – như một “người đàn ông đích thực”, thường xuyên nhắc nhở cô bé nhớ điều này điều kia, đưa ra cho cô bé những lời khuyên đúng lúc thậm chí nhường nhịn và chiều theo những ý tưởng bất ngờ nảy ra từ bộ não mộng mơ của cô chủ mình.

Cùng với Jiji, cô phù thủy nhỏ đã quyết định ở lại thành phố Koriko – một nơi hoàn toàn mới mẻ lạ lẫm mà sẽ rất khó khăn Kiki mới thích nghi được.

Lần đầu tiên trong đời, cô phù thủy nhỏ phải đối mặt với những quyết định quan trọng: Sống ở đâu? Làm gì để sống? Điều này là đúng hay sai?… Những câu hỏi gợi mở những vấn đề tưởng như thật đơn giản khi còn nằm trong vòng tay gia đình, có bố mẹ ở bên để bảo vệ hay nâng đỡ, bỗng chốc trở thành điều mang tính sống còn. Có sợ hãi, có hoang mang, nhưng cô phù thủy nhỏ, bằng sự lạc quan không giới hạn, đã nhanh chóng vượt qua được chuỗi ngày khó khăn ấy.

Và Dịch vụ giao hàng phù thủy đã ra đời.


Download Ebook Dịch Vụ Giao Hàng Của Phù Thủy Kiki – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Dịch Vụ Giao Hàng Của Phù Thủy Kiki – Tập 1, Đọc Ebook Dịch Vụ Giao Hàng Của Phù Thủy Kiki – Tập 1 Online, Ebook Dịch Vụ Giao Hàng Của Phù Thủy Kiki – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dịch Vụ Giao Hàng Của Phù Thủy Kiki – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dịch Vụ Giao Hàng Của Phù Thủy Kiki – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Dịch Vụ Giao Hàng Của Phù Thủy Kiki – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Dịch Vụ Giao Hàng Của Phù Thủy Kiki – Tập 1 Trực Tuyến Online...