6676_p12602.jpg
6676_p12602.jpg

Ebook Điên cuồng như Vệ Tuệ


Ebook Điên cuồng như Vệ Tuệ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Điên cuồng như Vệ Tuệ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Vǎn học thế giới từng biết đến nhiều cuốn sách ghi lại những bǎn khoǎn, khắc khoải của lớp thanh niên khi bước vào đời. Tác phẩm lớn nhất của J.W.Goethe là Faust, hay gần với chúng ta hơn là Buồn ơi chào nhé của Francois Sagan trở thành sách bán chạy. Điên cuồng như Vệ Tuệ cũng đi theo cái mạch đã đựoc gợi mở từ Goethe đến Sagan. Nhân vật chính trong các thiên truyện dưới đây thường là những nữ thanh niên trẻ tuổi của nước Trung Hoa thời cải cách và mở cửa, lòng đầy hǎm hở bước vào cuộc sống. Và đón chào họ là gì?
….Dù có nhiều trang tả cảnh làm tình, song không thể nói những trang truyện ở đây mang tính cách khiêu dâm. Trong con mắt của lớp trẻ, cái sự gọi là ngoan ngoãn hay hư hỏng(theo tiêu chuẩn cũ) thực ra không có gì quan trọng. Điều khiến họ bận tâm là được sống theo ý mình. Mặc dầu vậy, họ không bao giờ rơi vào hưởng lạc thuần tuý mà vẫn làm việc như điên. Tâm trí họ không ngớt bị dày vò bởi những vấn đề mang ý nghĩa nhân bản….


Download Ebook Điên cuồng như Vệ Tuệ Miễn Phí, Tải Sách Điên cuồng như Vệ Tuệ, Đọc Ebook Điên cuồng như Vệ Tuệ Online, Ebook Điên cuồng như Vệ Tuệ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Điên cuồng như Vệ Tuệ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Điên cuồng như Vệ Tuệ Cho Android - Iphone - IOS, Download Điên cuồng như Vệ Tuệ Free Ebook, Xem Sách Điên cuồng như Vệ Tuệ Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY