12949_p19333.jpg
12949_p19333.jpg
1

Ebook Điệp Viên Ở Washington

Ebook Điệp Viên Ở Washington đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Điệp Viên Ở Washington với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Cuốn sách này kể về toàn bộ những hoạt động của Aldrich Ames kể từ khi bắt đầu quyết định cộng tác với tình báo Liên Xô, năm 1985, cho tới khi bị FBI theo vết và bắt giữ rồi đưa ra tòa án xét xử trong năm 1994.

Một điệp vụ điển hình của thời kỳ chiến tranh lạnh.

Bắt đầu từ những năm cuối của cuộc chiến tranh lạnh và kéo dài trong cả thời kỳ sau khi chiến tranh lạnh đã kết thúc, điệp vụ chuyển giao những thông tin mật cho phía KGB của Aldrich Ames có một tác động lâu dài đến cộng đồng tình báo Mỹ cả sau khi Aldrich Ames đã bị bắt. Sẽ còn rất lâu nữa, CIA mới có thể đánh giá được những thiệt hại mà cơ quan tình báo sừng sỏ của Mỹ phải chịu trong điệp vụ này. Mà cũng có thể là CIA sẽ chẳng bao giờ có thể lượng định được một cách chính xác những thiệt hại đó. Hoạt động tình báo, phản gián vốn là thế giới của những điều “có thể” và “không thể”!

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Điệp Viên Ở Washington Miễn Phí, Tải Sách Điệp Viên Ở Washington, Đọc Ebook Điệp Viên Ở Washington Online, Ebook Điệp Viên Ở Washington Cho Điện Thoại, Tải Ebook Điệp Viên Ở Washington Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Điệp Viên Ở Washington Cho Android - Iphone - IOS, Download Điệp Viên Ở Washington Free Ebook, Xem Sách Điệp Viên Ở Washington Trực Tuyến Online...