26833_33302.jpg
26833_33302.jpg
1

Ebook Đỉnh Cao Dối Lừa

Ebook Đỉnh Cao Dối Lừa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đỉnh Cao Dối Lừa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Jackson Workman Pickens – tên thường gọi là “Work” – dại dột níu kéo cuộc mất tích một cách kỳ lạ, một người vợ ngày càng xa cách cùng anh sẻ chia cuộc hôn nhân không tình yêu, một cô em gái lúc nào cũng ghẻ lạnh anh từ việc buồn phiền, chán nản quá mức do ảnh hưởng của chấn thương tâm lý kéo dài từ thời thơ ấu.

Và rồi thi thể của Ezra được tìm thấy.

Được sắp đặt thừa kế gia tài của cha mình, Work trở thành kẻ tình nghi số một. Nhưng Jean, em gái anh ta cũng vậy. Cuộc đời Work bị che mờ bởi người cha độc đoán và hống hách, cuộc đời của Jean cũng gần như bị huỷ hoại hoàn toàn. Nhưng điều đó có biến cô thành kẻ giết người xấu xa không? Cảm thấy sợ hãi tột cùng, Work tự mình dấn thân vào cuộc điều tra đầy nguy hiểm, vượt qua sự truy lùng gắt gao của một thám tử khát khao quyền lực, sợi dây chứng cớ đáng nguyền rủa, và những lời đồn thổi ác nghiệt, xấu xa lan nhanh trong cái thành phố miền Nam nhỏ bé và chỉ biết đến tiền của Work.

Buồn chán trước mong muốn chuộc lại lỗi lầm mà bao năm qua mình luôn lảng tránh và đã tước đi mọi thứ quý giá mà mình từng có, Work vùng lên chống lại để bảo em gái và trả lại thanh danh cho mình – trong nỗi mặc cảm đầy chua xót khi bị tình nghi là kẻ sát nhân, phải chịu sự chỉ trích từ những người trong gia đình và cộng đồng xã hội.

“… Tôi không thể ngoảnh mặt bước đi. Tôi chưa từng thấy thân hình trần truồng của một cô gái truớc đây, không phải trong tình trạng này. Không phải là một thân xác thực. Tôi vui thú nhìn nàng, dẫu biết xấu hổ và nhơ nhuốc, nhưng tôi không thể ngừng nhìn nàng. Tôi nhận ra rằng tôi không thể nhấc chân lên được. Tảng đá nằm hờ hững trong tay tôi, đầu như lỏng lẻo trên đôi vai tôi. Hơi thở trở nên gấp gáp lạ, và nàng như đang tiến thẳng dần về phía tôi, cho đến khi trong mắt tôi chỉ còn nhìn thấy duy nhất nàng. Tôi nhìn ngực nàng và nhìn xuống đám lông tơ mềm dưới bụng nàng. Tôi quên mất gã đàn ông, nỗi sợ hãi của tôi, quên mọi thứ trừ nàng, đang nằm sóng soài trên bệ bê tông dựng ngang như chiếc bàn ấy. Mọi thứ diễn ra chỉ trong vòng vài giây nhưng tôi cảm thấy thật lâu, và mọi thứ tôi làm lúc đó là nhìn nàng chăm chú.
Tay hắn cử động, những ngón tay dơ bẩn lần mò trên bụng nàng, rồi đưa xuống, như những con rắn trườn vào tổ chim; rồi hắn nằm lên người nàng, kêu rên như súc vật, những cái răng xỉn màu nghiến vào bầu ngực tái nhợt và vô vọng của nàng.

Tôi vẫn không thể cử động được.

Tôi trông thấy đôi mắt nàng, một đôi mắt vô hồn; và trong sự tuyệt vọng ấy, tôi lại như tìm được chính mình. Tôi nắm chặt tay; giơ cao hòn đá.

Tôi bước ra ánh sáng. Tiến thêm hai bước nữa cho đến khi tôi nhìn thấy mặt hắn, và cả đôi mắt hoang dại của hắn. Chúng đang nhìn tôi chằm chặp. Nhìn thẳng vào tôi. Lưỡi hắn thụt lại trong những cái răng két xỉn, hắn cười, cả người hắn vẫn nẩy lên, như một con thú. Và những lời của hắn thốt ra, như gim chặt vào tôi.

“Mày thích những gì mày vừa thấy hả nhóc?”

Tôi tê cứng người.

“Tao thấy mày nhìn từ nãy giờ”.

Mắt hắn đỏ ngầu, dường như mất hoàn toàn tính nguời. Nhưng toàn cơ thể hắn vẫn chuyển động liên hồi. Lên xuống, lên xuống. Nẩy lên. Nẩy lên. Nẩy lên. Mắt tôi ngân ngấn. Rồi hắn lại cười, nụ cười ghê tởm. Hắn biết tất cả…” (Trích đoạn đỉnh cao dối lừa)

– “Một quyển sách hiếm có, xuất sắc, kỳ diệu từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng. Đôi lúc thẳng thắn và sửng sốt, đôi lúc uyển chuyển, tinh tế và nhạy cảm, không nghi ngờ gì nữa, quyển tiểu thuyết này là một trong những tiểu thuyết hay nhất mà tôi từng đọc” – Martin Clark, tác giả của Plain Heathen Mischief.

– “Đọc quyển sách như ngồi trên đống lửa” – Pat Conroy

– “Sâu sắc và hết sức phức tạp” – pendingers Weekly.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Đỉnh Cao Dối Lừa Miễn Phí, Tải Sách Đỉnh Cao Dối Lừa, Đọc Ebook Đỉnh Cao Dối Lừa Online, Ebook Đỉnh Cao Dối Lừa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đỉnh Cao Dối Lừa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đỉnh Cao Dối Lừa Cho Android - Iphone - IOS, Download Đỉnh Cao Dối Lừa Free Ebook, Xem Sách Đỉnh Cao Dối Lừa Trực Tuyến Online...