34158_40699.jpg
34158_40699.jpg
1

Ebook Định Mệnh Anh Yêu Em

Ebook Định Mệnh Anh Yêu Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Định Mệnh Anh Yêu Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Định mệnh anh yêu em là tác phẩm được đông đảo độc giả Đài Loan yêu thích cùng với hiệu ứng của cơn sốt bộ phim thần tượng cùng tên tạo ra năm 2008.

Câu chuyện tình yêu giữa Trần Hân Di – cô bé Lọ lem và Kỷ Tồn Hy – chàng hoàng tử được bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ định mệnh.

Họ vô tình gặp gỡ nhau trên con tàu tình yêu, với dự định và tình cảm riêng của mỗi người. Nhưng định mệnh đã đưa họ đến với nhau trong hoàn cảnh éo le.

Định mệnh đã gắn kết hai trái tim với nhau, nhưng định mệnh cũng thử thách họ. Tình cảm của Anna với Tồn Hy, tình cảm của Dylan với Hân Di, những hiểu lầm, những khúc mắc khiến họ làm tổn thương lẫn nhau và rời xa nhau.

Nhưng thời gian đã chứng minh tình yêu đích thực của Tồn Hy, thời gian cũng khiến cho con sâu nhút nhát Hân Di lột xác thành nàng bướm xinh đẹp…

Là định mệnh khiến cho họ gặp nhau, nhưng chỉ có tình yêu mới đem họ về bên nhau…

Bất kỳ một cô gái nào cũng mơ ước về một chàng hoàng tử.

Bất kỳ một chàng trai nào cũng mơ ước về một người yêu tuyệt vời…

Mời bạn đón đọc


Download Ebook Định Mệnh Anh Yêu Em Miễn Phí, Tải Sách Định Mệnh Anh Yêu Em, Đọc Ebook Định Mệnh Anh Yêu Em Online, Ebook Định Mệnh Anh Yêu Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Định Mệnh Anh Yêu Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Định Mệnh Anh Yêu Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Định Mệnh Anh Yêu Em Free Ebook, Xem Sách Định Mệnh Anh Yêu Em Trực Tuyến Online...