Ebook Đoạn Tuyệt

Ebook Đoạn Tuyệt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đoạn Tuyệt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Đoạn Tuyệt
Tiểu thuyết Đoạn Tuyệt của nhà văn Nhất Linh xuất bản năm 1934, viết về cuộc đời Loan, một cô gái mới được tiếp thu những tư tưởng mới và hành trình chống lại những luật lệ phong kiến hà khắc, kìm kẹp quyền tự do cá nhân của con người, đặc biệt là người phụ nữ. Qua tác phẩm của mình, Nhất Linh phản ánh một cách trực diện xung đột mới – cũ, cổ vũ sự giải phóng của con người thoát khỏi những hủ tục. Và ông cũng ca ngợi sự tự do sống theo đuổi những ước vọng, khát khao cá nhân, những lý tưởng cải tạo xã hội.
Đoạn Tuyệt là một trong những tác phẩm mà Sống (Thương hiệu sách Tác giả Việt) đặc biệt tuyển chọn để đưa vào Tủ sách Khuê Văn – tủ sách gồm những áng văn trác tuyệt được ví như những vì tinh tú trong nền văn học Việt Nam.


Download Ebook Đoạn Tuyệt Miễn Phí, Tải Sách Đoạn Tuyệt, Đọc Ebook Đoạn Tuyệt Online, Ebook Đoạn Tuyệt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đoạn Tuyệt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đoạn Tuyệt Cho Android - Iphone - IOS, Download Đoạn Tuyệt Free Ebook, Xem Sách Đoạn Tuyệt Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1