202203_p66996m002.jpg
202203_p66996m002.jpg

Ebook Đối Diện Cuộc Đời

Ebook Đối Diện Cuộc Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đối Diện Cuộc Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Đối Diện Cuộc Đời là tập hợp một số đoạn nhật ký, các bài nói chuyện của Jiddu Krishnamurti trong gần 60 năm cuộc đời diễn giảng của ông. Trong số các vị đạo sư tâm linh xưa nay thì có thể xem Krishnamurti là con người quyết liệt nhất khi nói về điều được mệnh danh là chân lý, là sự thật. Nghe tiếng ông là người minh triết và giác ngộ, nhiều người tìm đến xin nghe ông giảng thuyết về chân lý, nhưng không ít người thất vọng. Lý do giản đơn là ông không chịu nhượng bộ, đưa ra những lời đạo lý chung chung hay đưa ra những lời an ủi khích lệ thông thường, ngay cả đối với người bệnh đang nằm chờ chết hay với cha mẹ đang khổ đau vì mất con. Vì đối với ông, một nửa mẩu bánh mì còn là bánh mì, nhưng một nửa sự thât không phải là sự thật.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Đối Diện Cuộc Đời Miễn Phí, Tải Sách Đối Diện Cuộc Đời, Đọc Ebook Đối Diện Cuộc Đời Online, Ebook Đối Diện Cuộc Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đối Diện Cuộc Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đối Diện Cuộc Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Đối Diện Cuộc Đời Free Ebook, Xem Sách Đối Diện Cuộc Đời Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1