23203_29653.jpg
23203_29653.jpg

Ebook Đôn Kihôtê Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mantra (Tập 2)

Ebook Đôn Kihôtê Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mantra (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đôn Kihôtê Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mantra (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Trong thành Xêviia có một thằng điên có một trò rất hay, hay hơn tất cả các trò của những thằng điên khác trên đời này. Hắn kiếm một cái ống sậy, vót nhọn một đầu, bắt một con chó ở ngoài phố hoặc ở bất cứ đâu, dùng chân giữ chặt một cẳng con vật, lấy tay giơ chân kia của nó lên, khéo léo luồn ống sậy vào một bộ phận nào đó của chú cẩu rồi thổi vào ống sậy khiến chú ta tròn như quả bóng. Xong đâu đấy, hắn vỗ hai cái vào bụng con vật rồi thả nó ra và nói với đám đông đứng xung quanh: “Liệu bây giờ các ngài có nghĩ rằng làm con chó trương phềnh lên là việc ngon ăn không?” Liệu bây giờ các ngài có nghĩ rằgn làm một cuốn sách là việc ngon ăn không?

Nếu câu chuyện trên đây không thích hợp với ông ta, xin bạn đọc hãy kể chuyện sau, cũng là chuyện điên, chuyện chó:

Trong thành Corđôba cũng có một thằng điên thường hay mang trên đầu một phiến đá cẩm thạch hoặc một hòn đá không lấy gì làm nhẹ cho lắm; hễ gặp con chó nào trông lớ ngớ, hắn liền sán lại gần rồi buông tay cho hòn đá rơi thẳng xuống con vật. Con chó đau quá, kêu ăng ẳng, vùng lên chạy khắp phố phường. Trong số chó bị đá rơi vào người, có một con của một ông bán mũ, được chủ rất quý. Bị đá rơi trúng đầu, nó sủa ầm lên; trước cảnh tượng đó, chủ nó phát khùng, vớ ngay cái thước đo, xông tới quật cho thằng điên tơi bời, cứ mỗi cái quật lại kèm theo câu:

– Đồ chó má, súc sinh, dám đánh chó săn của ta ư? Quân độc ác kia không thấy rằng chó của ta là chó săn ư?

Rồi vừa nhắc đi lại hai chữ chó săn, ông hàng mũ vừa cho thằng điên một trận nhừ tử. Thằng điên biết tội bèn rút lui, hơn một tháng trời không thấy ló mặt ra đường. Nhưng sau đó, người ta lại thấy nó xuất hiện với trò chơi cũ và với một tảng đá to hơn. Nó đến chỗ con chó, nhìn trừng trừng vào con vật nhưng không muốn và cũng không dám buông tảng đá xuống, miệng nói: “Chó săn đây, coi chừng!”. Từ đấy, mỗi khi gặp một con chó nào, dù là chó giữ nhà hay chó con, nó đều bảo là chó gặp một con chó nào, dù là chó giữ nhà hay chó con, nó đều bảo là chó săn, và thế là nó không buông đá xuống nữa.Có lẽ nhà sử học kia cũng nằm trong cảnh ngộ này; ông ta sẽ không dám liều lĩnh dốc trí tuệ của mình vào sách nữa vì sách viết dở còn rắn hơn cả đá.


Download Ebook Đôn Kihôtê Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mantra (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Đôn Kihôtê Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mantra (Tập 2), Đọc Ebook Đôn Kihôtê Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mantra (Tập 2) Online, Ebook Đôn Kihôtê Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mantra (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đôn Kihôtê Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mantra (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đôn Kihôtê Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mantra (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Đôn Kihôtê Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mantra (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Đôn Kihôtê Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mantra (Tập 2) Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1