5543_p11391.jpg
5543_p11391.jpg

Ebook Đông Chu Liệt Quốc


Ebook Đông Chu Liệt Quốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đông Chu Liệt Quốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Các bạn từng say mê phim truyện Đông Chu Liệt Quốc nay lại có dịp sưu tầm cho mình bộ sách quí này. Nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin vừa cho xuất bản bộ sách này với hai tập, sách được in trên giấy đẹp, bìa cứng.
Đông Chu liệt Quốc là một pho cổ sử, một áng văn tuyệt tác của nền văn học cổ đại Trung Hoa. Người xưa nói: Đọc bộ sách này bằng mấy mươi sách khác thật không ngoa. Bởi vì sách đã phản ánh quá trình hình thành, tồn tại, phát triển và tiêu vong của biết bao triều đại trong năm thế kỷ với những cuộc chiến tranh triền miên, nạn chém giết, xâu xé, tiếm đoạt, tài ứng xử …
Giới thiệu bộ sách Đông Chu Liệt Quốc, Nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin mong đưa đến tay bạn đọc một áng cổ văn uyên bác, tuy xa xưa mà ý nghĩa thâm sâu về cuộc đời, thuật làm người và dùng người, tính triết lý trong việc hiểu người biết ta, ngẫm nghĩ điều hay, chuộng lẽ phải, ghét bạo quyền, thói giảo hoạt, vẫn là những câu chuyện thời sự nóng hổi, được coi là những bài học muôn đời.


Download Ebook Đông Chu Liệt Quốc Miễn Phí, Tải Sách Đông Chu Liệt Quốc, Đọc Ebook Đông Chu Liệt Quốc Online, Ebook Đông Chu Liệt Quốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đông Chu Liệt Quốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đông Chu Liệt Quốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Đông Chu Liệt Quốc Free Ebook, Xem Sách Đông Chu Liệt Quốc Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY