12871_p19255.jpg
12871_p19255.jpg
1

Ebook Dòng Sông Glass (Tập 2)

Ebook Dòng Sông Glass (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dòng Sông Glass (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Kit McMahon sống ở một thị trấn nhỏ vịnh Glass, Ailen, nơi mọi người đều biết nhau; những đứa trẻ đến trường cùng nhau đã lớn bên nhau rồi trở thành những cặp tình nhân và cưới nhau; người dân hay ngồi lê đôi mách, cằn nhằn và mơ một cuộc sống khác bởi vì đây là nơi mọi sự thay đổi đều diễn ra rất chậm chạp.

Cho đến một ngày người phụ nữ xinh đẹp bí ẩn Helen McMahon biến mất, mọi người cho rằng cô ấy bị chết đuối dưới sông và lời đồn đại cứ thế lan truyền. Hậu quả gây ra cho chồng, con trai và hơn hết là cho cô con gái Kit của Helen không thể tưởng tượng được và làm cho cuộc sống của tất cả bọn họ thay đổi.

Câu chuyện dẫn dắt người đọc từ vịnh Glass đến London, nơi Lena Gray sống một cuộc đời sống gió với Louis, tình yêu lớn đời cô. Nhưng Lena Gray là ai? Tại sao cô ấy lại muốn liên hệ với Kit McMahon và quan tâm đến những chuyện ở vịnh Glass?

Dòng sông Glass của Maeve Binchy là một cuốn tiểu thuyết đầy ấm áp và hài hước khiến người đọc không bao giờ muốn nó kết thúc.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Dòng Sông Glass (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Dòng Sông Glass (Tập 2), Đọc Ebook Dòng Sông Glass (Tập 2) Online, Ebook Dòng Sông Glass (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dòng Sông Glass (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dòng Sông Glass (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Dòng Sông Glass (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Dòng Sông Glass (Tập 2) Trực Tuyến Online...