6701_p12628.jpg
6701_p12628.jpg
1

Ebook Đóng vai người tình

Ebook Đóng vai người tình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đóng vai người tình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

“Mặt trời đã ngả hẳn về phía Tây, nhưng những mảnh vụn ánh sáng còn sót lại trên tán lá ngoài cửa sổ bị gió lay làm trôi tuột xuống lấp loáng. Đã hết giời làm việc từ lâu, nhưng Lý Cương vẫn ngồi ở phòng làm việc đǎm đǎm ngó ra ngoài ô cửa. Chìm đắm trong dòng ý nghĩ miên man, bỗng nhiên anh nghĩ tới việc thời gian gần đây rộ lên chuyện người ta thi nhau tìm người tình, việc này có thể làm cho cuộc sống nóng bỏng và màu sắc thêm phong phú, nhưng đồng thời cũng giống như ôm trong lòng một quả bom nổ chậm. Vừa nghĩ đến đó thì tiếng chuông điện thoại bàn vang lên làm anh giật nảy mình. Lý Cương ngán ngẩm nhìn chiếc điện thoại, để mặc cho chuông reo một hồi lâu mới uể oải cầm ống nghe, thì nghe giọng gấp gáp, hổn hển của Cát Chấn Hải, Cục trưởng Cục chống tham nhũng….”
Trên đây là trích đoạn mở đầu cuốn truyện Đóng vai người tình của nhà vǎn Trung Quốc nổi tiếng được nhiều bạn đọc yêu mến- Trương Vũ!


Download Ebook Đóng vai người tình Miễn Phí, Tải Sách Đóng vai người tình, Đọc Ebook Đóng vai người tình Online, Ebook Đóng vai người tình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đóng vai người tình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đóng vai người tình Cho Android - Iphone - IOS, Download Đóng vai người tình Free Ebook, Xem Sách Đóng vai người tình Trực Tuyến Online...