dong-y-lam-sang-thuc-dung-mua-sach-hay.jpg
dong-y-lam-sang-thuc-dung-mua-sach-hay.jpg

Ebook ĐÔNG Y LÂM SÀNG THỰC DỤNG

Ebook ĐÔNG Y LÂM SÀNG THỰC DỤNG đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua ĐÔNG Y LÂM SÀNG THỰC DỤNG với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

ĐÔNG Y LÂM SÀNG THỰC DỤNG

Đông y là một ngành khoa học thật sự – chúng ta phải khẳng định chân lý này để xua đi định kiến rằng đây chỉ là các loại “thuốc” Sơn Đông mãi võ, đó còn là thể hiện sự tôn kính của mình với các bậc tiền bối đã bỏ bao tâm huyết vì nền Y học cổ truyền nước nhà. Thực vậy, từ lương y Lê Hữu Trác, Tuệ Tĩnh Thiền Sư đến GS.Đỗ Tất Lợi, GS. Hoàng Bảo Châu…; từ nhận thức, phân biệt dược liệu ban đầu đến phát triển phương pháp nghiên cứu và kiểm nghiệm hiện đại kiểm tra chất lượng dược liệu; từ tiếp thu y lý, dược lý của các nước phương Đông đến khi xuất bản những tác phẩm đồ sộ của mình.

Nền y học cổ truyền nước nhà đã trải qua bao thăng trầm vẫn giữ vững được chỗ đứng và Nhà nước ta vẫn không ngừng đưa ra những đề án, quy hoạch trong chiến lược phát triển dược liệu và thuốc từ dược liệu, định hướng đến năm 2030. Bởi vì thực tế cho thấy, cùng với nền Tây y đang phát triển như vũ bão, Đông y vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe. Việc phân tích 4 đặc điểm chung của nền Đông y: tính hệ thống, tính khoa học, tính thực tiễn và tính đặc trưng sẽ giúp chúng ta có thể hiểu rõ hơn tầm quan trọng của bộ môn khoa học này nói chung và thuốc từ dược liệu ứng dụng trong khám chữa bệnh nói riêng hiện nay.

dong-y-lam-sang-thuc-dung1-mua-sach-haydong-y-lam-sang-thuc-dung4-mua-sach-hay

*

*

. ĐÔNG Y LÂM SÀNG THỰC DỤNG Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook ĐÔNG Y LÂM SÀNG THỰC DỤNG Miễn Phí, Tải Sách ĐÔNG Y LÂM SÀNG THỰC DỤNG, Đọc Ebook ĐÔNG Y LÂM SÀNG THỰC DỤNG Online, Ebook ĐÔNG Y LÂM SÀNG THỰC DỤNG Cho Điện Thoại, Tải Ebook ĐÔNG Y LÂM SÀNG THỰC DỤNG Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook ĐÔNG Y LÂM SÀNG THỰC DỤNG Cho Android - Iphone - IOS, Download ĐÔNG Y LÂM SÀNG THỰC DỤNG Free Ebook, Xem Sách ĐÔNG Y LÂM SÀNG THỰC DỤNG Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1