img130_6.u547.d20161121.t111004.104434.jpg
img130_6.u547.d20161121.t111004.104434.jpg

Ebook Đông Y Trị Ung Thư (Tái Bản)

Ebook Đông Y Trị Ung Thư (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đông Y Trị Ung Thư (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Cuốn Đông Y Trị Ung Thư là một cuốn sách được biên soạn theo tài liệu đông y điều trị bệnh ung thư chủ yếu dựa theo các tài liệu được công bố gần đây của các nhà y học cổ truyền Trung Quốc, qua hơn 40 năm nghiên cứu và điều trị bệnh ung thư bằng đông y, đã phát hiện được nhiều bài thuốc, loại thuốc đông dược có tác dụng hạn chế và ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, cũng như thuốc có tác dụng hạn chế và ngăn chặn những tác hại đối với cơ thể của các phương pháp điều trị bằng y học hiện đại như phẫu trị, xạ trị và hóa trị.

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

Phần một: Đại cương về bệnh ung thư

Phần hai: Đông y điều trị một số bệnh ung thư

Phần ba: Giới thiệu một số bài thuốc kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư có kết quả lâm sàng.

Hy vọng cuốn sách sẽ góp một phần nhỏ kiến thức giúp các bạn thêm tin tưởng trong việc kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền trên trận tuyến chiến đấu phòng chống bệnh ung thư.


Download Ebook Đông Y Trị Ung Thư (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Đông Y Trị Ung Thư (Tái Bản), Đọc Ebook Đông Y Trị Ung Thư (Tái Bản) Online, Ebook Đông Y Trị Ung Thư (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đông Y Trị Ung Thư (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đông Y Trị Ung Thư (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Đông Y Trị Ung Thư (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Đông Y Trị Ung Thư (Tái Bản) Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1