1

Ebook Dragon Ball Full Color – Phần Một: Thời Niên Thiếu Của Son Goku – Tập 3

Ebook Dragon Ball Full Color – Phần Một: Thời Niên Thiếu Của Son Goku – Tập 3 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dragon Ball Full Color – Phần Một: Thời Niên Thiếu Của Son Goku – Tập 3 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Dragon Ball Full Color - Phần Một: Thời Niên Thiếu Của Son Goku - Tập 3DRAGON BALL là một Manga kinh điển với tầm ảnh hưởng lớn đến mức nào! Một bộ truyện chúng ta đã gắn bó suốt từ nhỏ, ăn cùng, ngủ cùng, bắt gặp hình ảnh ở khắp mọi nơi, vậy thì chẳng có lí do gì mà không sở hữu 1 phiên bản rực rỡ sắc màu như thế này cả! Nhất là khi “Giấc mơ thuở bé” nay đã thành sự thực nữa!
Nếu bạn là fan của DRAGON BALL – 7 VIÊN NGỌC RỒNG và những cuộc phiêu lưu của Khỉ Con Son Goku thì DRAGON BALL FULL COLOR sẽ làm bạn thích thú hơn nữa khi 100% cuốn truyện mà chúng ta yêu thích đều CÓ MÀU! Các nhân vật sẽ xuất hiện trước mắt bạn với màu da, màu tóc, phục trang và những khung cảnh vô cùng sống động! Những màn chiến đấu đặc trưng của DRAGON BALL cũng vì thế mà trở nên hoành tráng hơn bao giờ hết!!

Sau thời gian dài chuẩn bị và trao đổi với đại diện của tác giả Akira Toriyama, bộ truyện đã được NXB Kim Đồng phát hành với 100% bản quyền, phần ruột sách in màu rực rỡ trên giấy couché, có bìa áo 5 màu phản quang cực kì ấn tượng!! Chắc chắn sẽ là một món quà dành cho các Fan của Son Goku trong mùa hè 2020 này!! Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Dragon Ball Full Color – Phần Một: Thời Niên Thiếu Của Son Goku – Tập 3 Miễn Phí, Tải Sách Dragon Ball Full Color – Phần Một: Thời Niên Thiếu Của Son Goku – Tập 3, Đọc Ebook Dragon Ball Full Color – Phần Một: Thời Niên Thiếu Của Son Goku – Tập 3 Online, Ebook Dragon Ball Full Color – Phần Một: Thời Niên Thiếu Của Son Goku – Tập 3 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dragon Ball Full Color – Phần Một: Thời Niên Thiếu Của Son Goku – Tập 3 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dragon Ball Full Color – Phần Một: Thời Niên Thiếu Của Son Goku – Tập 3 Cho Android - Iphone - IOS, Download Dragon Ball Full Color – Phần Một: Thời Niên Thiếu Của Son Goku – Tập 3 Free Ebook, Xem Sách Dragon Ball Full Color – Phần Một: Thời Niên Thiếu Của Son Goku – Tập 3 Trực Tuyến Online...

ƯU ĐÃI HÔM NAY - TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẶNG MÓC KHÓA SPIDER-MAN MIỄN PHÍ 100% CHO MỌI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ.