1

Ebook Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình

Ebook Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình

Cheryl Strayed tự gọi mình là người góp nhặt những câu trích dẫn.

Cô góp nhặt lời châm ngôn, từ nhí nhố cho đến thâm sâu, từ âu sầu đến ngây ngất, từ rất đơn giản cho đến cực phức tạp, từ truyền cảm cho đến nghiêm trang. Bất cứ khi nào bạn cần kiếm tìm sự an ủi hay động viên, một cái nhìn thông tuệ hay một cú hích để sáng mắt ra – hãy tìm đến những câu trích dẫn.

Những câu trích dẫn chính là cuốn sổ tay hướng dẫn bé nhỏ cho tâm hồn. Chính sự trân trọng mà Cheryl dành cho những lời văn và ngôn từ vì sự hữu dụng tuyệt vời của chúng, đã thúc đẩy cô tổng hợp lại thành cuốn sách này.

Cuốn sách là những câu viết về tình yêu, về hạnh phúc, về gia đình, cuộc sống, và về bản thân chúng ta. Chúng giúp ta tìm thấy đúng con đường ta nên đi, là ánh sáng và hy vọng, là niềm tin để vững bước trên một con đường tích cực nhất và giúp ta vượt qua những tháng ngày thăng trầm.

Hãy tin rằng sức mạnh của ngôn từ có thể giúp chúng ta xác lập lại mục tiêu, định hình dòng suy nghĩ, cũng như tạo ra một tiếng nói đủ để lấn át âm thanh của sự tự nghi hoặc vẫn văng vẳng trong đầu nhiều người – rằng Bạn không thể, bạn vẫn mãi không thể, bạn lẽ ra không nên làm thế. Nhưng những câu trích dẫn, từ trong sâu thẳm, luôn dõng dạc hô Có chứ!

du-dung-cam-yeu-thuong-chinh-minh-mua-sach-hay

Sứ mệnh của cuốn sách này, là không sợ hãi, hối tiếc hay chối từ.

Sứ mệnh của cuốn sách này là đưa tới cho bạn một sự tưới mát cho tâm hồn, và để bạn học cách yêu thương bản thân mình thật đúng đắn!

 

Một vài trích dẫn hay:

– Tình yêu là chất dinh dưỡng thiết yếu của chúng ta. Thiếu tình yêu, cuộc đời chẳng còn nhiều ý nghĩa. Nó là thứ đẹp nhất chúng ta cho đi và là thứ quý giá nhất chúng ta nhận lại. Nó xứng đáng với tất cả mọi sự tán dương.

– Bạn chẳng thể tới được nơi bạn muốn, nếu không bước chân lên chuyến xe hành trình.

– Yêu nhiều người, tin vài người, và luôn cầm lái con thuyền đời mình.

– Có lẽ chỉ khi hiểu thế nào là bóng tối, bạn mới học được cách trân trọng ánh sáng.

– Chẳng ai đứng ở đỉnh núi mà lại trèo lên được đỉnh núi. Chúng ta đều là từ chân núi mà từng bước leo lên. Hành trình ấy khó tránh được tổn thương.

Thông tin tác giả

Cheryl Strayed

Cheryl Strayed – tác giả cuốn sách ăn khách của Booklife “Một lần biết buông vạn lần hạnh phúc” và tiểu thuyết “Wild”. Bà là nhà báo trực tuyến ẩn danh của tạp chí The Rumpus dưới bút danh Sugar.

Với góc nhìn cởi mở, sâu sắc và thực tế, chuyên mục tư vấn Dear Sugar của cô đã đưa ra lời tư vấn thiết thực cho hàng nghìn người và được hàng triệu độc giả đón nhận nồng nhiệt.

*
*

. Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình Miễn Phí, Tải Sách Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình, Đọc Ebook Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình Online, Ebook Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình Cho Android - Iphone - IOS, Download Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình Free Ebook, Xem Sách Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình Trực Tuyến Online...