1

Ebook Đức Giáo Hoàng Biển Đức XVI – Rất Khiêm Nhu, Rất Vĩ Đại | Tiki

Ebook Đức Giáo Hoàng Biển Đức XVI – Rất Khiêm Nhu, Rất Vĩ Đại | Tiki đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đức Giáo Hoàng Biển Đức XVI – Rất Khiêm Nhu, Rất Vĩ Đại | Tiki với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Đức Giáo Hoàng Biển Đức XVI - Rất Khiêm Nhu, Rất Vĩ Đại | TikiHỒ SƠ CỦA MỘT TRIỀU ĐẠI
“Tôi chỉ biết nói rằng bên cạnh những Giáo Hoàng vĩ đại có những Gíao Hoàng nhỏ bé, cống hiến những gì mình có thể.” (Giáo Hoàng Biển Đức XVI)
Đức Biển Đức XVI là người “nhỏ bé”? Chỉ lịch sử mới minh chứng được điều này.
Trong triều đại của ngài, Đức Biển Đức XVI đã phải trải quả nhiều cuộc khủng hoảng đau đớn của Giáo Hội:
Sự phản ứng mạnh mẽ sau khi ngài giải vạ tuyệt thông đối với các giám mục bảo thủ
Những cuộc vấp phạm của các linh mục về tội ấu dâm
Các vụ việc của Williamson, Recife và những bê bối liên quan đến Vatican […] Khả năng ứng phó với giới truyền thông không phải là điểm mạnh của ngài: “Tất cả vấn đề này đã gây sốc cho cha và khiến thâm tâm cha bị đảo lộn” Ngài đã sống trách nhiệm Giáo Hoàng như một cuộc đấu tranh mà vũ khí duy nhất là sự đơn sơ, khiêm nhu và một tâm hồn sâu sắc.
 Một Cuộc Bầu Chọn Bất Ngờ
Ngày 8 tháng 4 năm 2005 tại Rôma, ĐHY Joseph Ratzinger đã đến tỏ lòng kính trọng biết ơn của Giáo Hội với Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II. Mười ngày sau đó, chính ngài đã được các Hồng Y chọn để kế nhiệm Cố Giáo Hoàng. Tin này đã gây bất ngờ cho Giáo Hội Công Giáo và trước hết cho chính đương sự.
Nhà Trí Thức Trung Thành Với Thiên Chúa Việc bầu chọn người kế vị Phêrô là một Hồng Y xuất thân từ Đức, hơn nữa là người bảo vệ nghiêm khắc giáo lý đức tin đã gây ngạc nhiên rất nhiều những bình luận gia. Đúng vậy, người con xứ Bavaria, Joseph Ratzinger đã cống hiến đời mình cho việc nghiên cứu thần học và cho Giáo Hội. Hành trình của ngài là hành trình của một nhà trí thức sáng ngời, khiêm nhu, kín đáo và hoàn toàn tận tâm cho Thiên Chúa.
Tài liệu về Một Triều Đại Giáo Hoàng Khi lên ngôi kế vị Thánh Phêrô ở tuổi 78, Đức Bênêđictô XVI biết rằng triều đại của ngài sẽ tương đối ngắn ngủi, do đó ngài tập trung vào điều mà ngài đánh giá là cơ bản. Từ một thần học gia đầy sư phạm của đức tin đến Giáo Hoàng truyền giáo trở lại với những điều cốt yếu cơ bản trong hoạt động Giáo Hoàng của mình.
Một Người Say Mê Nước Pháp Bị cuốn hút từ khi còn rất trẻ bởi nền văn chương và thần học Pháp, Joseph Ratzinger đã có mối dây liên kết đặc biệt với nước Pháp ngay cả trước khi ngài được bầu chọn. Khi là Giáo Hoàng, ngài đã đến viếng thăm nước Pháp một lần năm 2008. Đó là chuyến viếng thăm thành công mặc dù vẫn có những dự kiến rụt rè thận trọng.
Một Số Trích Đoạn Tiêu Biểu / Thư Mục Đã có sự tuyển chọn trong tất cả các bản văn chính thức của Đức Bênêđictô XVI. Những diễn văn, những bài nói chuyện, những bài giảng, những trích dẫn,… có ý nghĩa nhất của triều đại ngài. Là một nhà trí thức vĩ đại và một thần học gia, Joseph Ratzinger là tác giả của rất nhiều ấn phẩm. Một danh mục chính yếu về tác phẩm của ngài.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Đức Giáo Hoàng Biển Đức XVI – Rất Khiêm Nhu, Rất Vĩ Đại | Tiki Miễn Phí, Tải Sách Đức Giáo Hoàng Biển Đức XVI – Rất Khiêm Nhu, Rất Vĩ Đại | Tiki, Đọc Ebook Đức Giáo Hoàng Biển Đức XVI – Rất Khiêm Nhu, Rất Vĩ Đại | Tiki Online, Ebook Đức Giáo Hoàng Biển Đức XVI – Rất Khiêm Nhu, Rất Vĩ Đại | Tiki Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đức Giáo Hoàng Biển Đức XVI – Rất Khiêm Nhu, Rất Vĩ Đại | Tiki Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đức Giáo Hoàng Biển Đức XVI – Rất Khiêm Nhu, Rất Vĩ Đại | Tiki Cho Android - Iphone - IOS, Download Đức Giáo Hoàng Biển Đức XVI – Rất Khiêm Nhu, Rất Vĩ Đại | Tiki Free Ebook, Xem Sách Đức Giáo Hoàng Biển Đức XVI – Rất Khiêm Nhu, Rất Vĩ Đại | Tiki Trực Tuyến Online...

ƯU ĐÃI HÔM NAY - TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẶNG MÓC KHÓA SPIDER-MAN MIỄN PHÍ 100% CHO MỌI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ.